UD-CK
Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Công đoàn Đại học Đà Nẵng và sự chỉ đạo của Đảng ủy Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, vào lúc 8 giờ 00, ngày 01/12/2017 Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự tham dự của 83/85 đại biểu. Đại hội nhằm đánh giá những kết quả hoạt động của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời dự thảo phương hướng và các giải pháp để đạt được mục tiêu trong nhiệm kỳ tới, từ đó xây dựng tổ chức Công đoàn thực sự vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động.

Về dự Đại hội, có sự hiện diện của đồng chí: Đồng chí (đ/c) Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; đ/c Huỳnh Thị Kim Hà - Chánh văn phòng Công đoàn ĐHĐN; đ/c Trần Đình Sơn – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng công nghệ thông tin - ĐHĐN và đ/c Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum.


Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội

Về phía Nhà trường có đ/c PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và 83/85 tổng số công đoàn viên về tham dự. 


Các Công đoàn viên tham dự đại hội

Trong đại hội, đ/c Chủ tịch Công đoàn Nhà Trường nhiệm kỳ III, Nguyễn Thị Trúc Phương đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.


Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương, Chủ tịch Công đoàn trường, Nhiệm kỳ 2012-2017 phát biểu khai mạc Đại hội

Nhìn chung trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Công đoàn Nhà trường đã luôn thực hiện tốt sứ mệnh là người đại diện cho cán bộ viên chức, người lao động trong Nhà trường; vận động cán bộ viên chức, người lao động phát huy tinh thần làm chủ, thực hiện nghĩa vụ công dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, góp phần xây dựng Nhà trường trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của khu vực Bắc Tây Nguyên. Ngoài ra,  BCH cũng đã tổ chức thực hiện có hiệu quả 8 nhiệm vụ và 6 chương trình công tác do Nghị quyết Đại hội III Công đoàn Trường đề ra và đạt được những kết quả quan trọng như: Công tác chăm lo, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức, người lao động; Công tác chính trị tư tưởng; Hoạt động phong trào, hoạt động xã hội;Công tác xây dựng công đoàn, tham gia xây dựng Đảng; Công tác nữ công; Hoạt động đối ngoại; Công tác kiểm tra;...


Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng đọc bản Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kì 2012- 2017

Tại phiên thảo luận, nhiều đại biểu đã nhiệt tình trao đổi, góp ý nội dung Văn kiện Đại hội, đề xuất nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả để nâng chất lượng hoạt động Công đoàn Nhà trường nói riêng và tập thể giảng viên, viên chức đang nghiên cứu, giảng dạy và công tác tại trường nói chung. Kết thúc phiên thảo luận, Đại hội đã thống nhất những nội dung báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới hoạt động hiệu quả hơn.
 

   
   

Công đoàn viên thảo luận các chỉ tiêu báo cáo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội,đ/c Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, bày tỏ niềm vui mừng khi Công đoàn Nhà trường đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua, có bước trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Hoạt động công đoàn thời gian qua góp phần vào thành công chung của Nhà trường. Để đạt được hiệu quả cao trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường cần phát huy vai trò và tính phản biện nhưng vẫn phải theo định hướng và chỉ đạo của tổ chức Đảng trong Nhà trường. 


Đ/c Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Tiếp đó, đ/c PGS.TS Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà trường cũng đánh giá cao những thành tích mà BCH Công đoàn nhiệm kỳ III đã thực hiện được và cũng đã có những sẻ chia hết sức thiết thực, sâu sát đến hoạt động Công đoàn đối với BHC Công đoàn nhiệm kỳ mới như: nên làm tốt công tác Công đoàn, xác định được chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn trong trường học và cần có chương trình hành động cụ thể cho từng năm trong nhiệm kỳ; xây dựng và phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Công đoàn nhà trường với Công đoàn ngoài nhà trường nhằm góp phần phát triển hơn nữa trong quá trình phát triển học hiệu của nhà trường; cùng nhà trường thực hiện tốt mục tiêu chính trị chung để phát triển Nhà trường trong giai đoạn khó khăn hiện nay; BCH mới cần có sự phân công công việc cụ thể, rõ ràng cho từng thành viên trong BCH nhằm nâng cao vai trò, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hoạt động Công đoàn và làm sao để tạo ra bầu khồng khí làm việc tích cực, môi trường học tập, nâng cao chất lượng đội ngũ hơn nữa trong thời gian sắp tới....


Đ/c Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà trường phát biểu tại đại hội

   

Đại biểu tham dự Đại hội tiến hành bỏ phiếu, bầu cử BCH nhiệm kỳ mới


Ban chấp hành Công đoàn mới, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã lựa chọn được 7 đồng chí BCH Công đoàn mới có đầy đủ phẩm chất, chính trị, đạo đức và nhiệt huyết để thực hiện thắng lợi nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong Đại hội này, các công đoan viên nhà trường cũng đã tiến hành bầu chọn 8 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn ĐHĐN khoá IV tại Đại hội V, nhiệm kì 2018 – 2023 sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội:

   
   

Các tiết mục văn nghệ mở màn

   
   

Tặng giấy khen cho các công đoàn viên ưu tú có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp trong hoạt động Công đoàn


Đồng chí Đặng Văn Mỹ tặng hoa cho các Thành viên BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017 thôi giữ chức vụ


Đồng chí Võ Thị Phương trình bày Dự thảo Nghị quyết Đại hội

Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum