UD-CK
Trong 2 ngày 14, 15/08/2021 Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức thành công buổi bảo vệ luận văn cho 14 học viên lớp K38, ngành Quản lý giáo dục.

 

Nhằm tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đồng thời đảm bảo tiến độ của chương trình đào tạo, buổi bảo vệ luận văn đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.


Hội đồng đánh giá luận văn gồm có các thành viên đến từ Khoa Tâm lý - Giáo dục, Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng gồm: TS. Nguyễn Thị Trâm Anh; PGS.TS. Trần Xuân Bách; TS. Bùi Việt Phú; TS. Lê Mỹ Dung.

 


Ngoài ra còn có các thành viên đến từ các đơn vị khác, gồm có PGS. TS Lê Quang Sơn, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Đỗ Tường Hiệp, Sở GD&ĐT Đắk Lắk; PGS.TS. Võ Nguyên Du, Trường ĐH Quy Nhơn; PGS.TS. Lê Đình Sơn, Hội Tâm lý - Giáo dục Đà Nẵng.

 


Tại buổi lễ bảo vệ, các học viên trình bày tóm tắt các điểm nổi bật của luận văn và phản biện các các hỏi, thắc mắc từ các thành viên hội đồng. Theo đánh giá chung, các thành viên hội đồng đều đánh giá cao tính thực tiễn của các đề tài và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các học viên khi vừa sắp xếp công việc, vừa theo đuổi việc học. Chưa kể, sự ảnh hưởng của dịch covid-19 cũng tác động không nhỏ đến quá trình học tập và làm luận văn nhưng các học viên vẫn hoàn thành đúng tiến độ và yêu cầu đặt ra.

 


Các thành viên đều thống nhất thông qua 100% đề tài của các học viên. Xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành thêm một chặng đường chinh phục tri thức. Mong rằng với những kiến thức đã được học tập và nghiên cứu sẽ giúp các học viên ứng dụng vào thực tiễn công việc, gặt hái được nhiều thành công.