UD-CK
Sáng ngày 16/08/2021, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phối hợp với trường Đại học Quy Nhơn tổ chức lễ khai giảng trực tuyến lớp liên thông đại học – Hệ vừa làm vừa học, ngành Giáo dục Tiểu học.

 

Tham gia buổi lễ khai giảng trực tuyến, về phía Đại học Quy Nhơn có TS. Huỳnh Công Tú, Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách VLVH; Về phía Phân hiệu có TS. Nguyễn Văn Giang, Phó trưởng phòng Phụ trách đào tạo, CN. Nguyễn Thị Hoa, chuyên viên phụ trách VLVH cùng đông đảo học viên của lớp Giáo dục Tiểu học K31.

 


Tại buổi lễ khai giảng, TS. Huỳnh Công Tú đã có những chia sẻ về chương trình, thời gian đào tạo, học phí và giải đáp nhiều vấn đề liên quan đến lớp học. Đồng thời cũng gửi lời động viên các học viên cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành lớp học với kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó cũng gửi lời cảm ơn Phân hiệu đã tạo điều kiện trong việc tuyển sinh và có sự phối hợp chặt chẽ để lớp học được diễn ra thuận lợi.

 


TS. Nguyễn Văn Giang, đại diện Phân hiệu cũng gửi lời chào mừng các học viên và cho biết nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên được thuận lợi trong quá trình học tập. Nhà trường cũng sẽ cử chuyên viên phụ trách giám sát khóa học để kịp thời giải quyết những vấn đề thắc mắc của học viên. Ngay sau lễ khai giảng, các học viên cũng bắt đầu môn học đầu tiên của khóa học. 

 


Chúc các học viên sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để hoàn thành chương trình học với kết quả tốt nhất.