UD-CK
Chiều ngày 20/10/2021 chương trình giao lưu bóng chuyền giữa công đoàn Hành chính và công đoàn Giảng viên diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, thân thiện trong tập thể công đoàn viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường, nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền dành cho CBVC-NLĐ.

 

 

Chiều ngày 20-10 chương trình giao lưu bóng chuyền giữa công đoàn Hành chính và công đoàn Giảng viên diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng. Sau 5 set đấu, công đoàn Giảng viên đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2. 

Công đoàn bộ phận Giảng viên Công đoàn bộ phận Hành chính

Với sự hết mình của tất cả các VĐV "cây nhà lá vườn", đặc biệt các nữ công đoàn viên đã cùng tạo nên những khoảnh khắc thật khó quên vào ngày lễ đặc biệt dành cho "phái đẹp" này! 

 

 

Cùng nhân dịp này, Đảng ủy - Ban giám đốc Phân hiệu cũng dành tặng lẵng hoa tươi thắm cho Công đoàn Phân hiệu thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ CBVC-NLĐ của nhà trường.