UD-CK
Hòa cùng niềm vui với Đảng, Nhà nước và nhân dân Vương quốc Campuchia nhân kịp kỷ niệm 68 năm ngày Quốc khánh, sáng ngày 09/11/2021 tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cũng tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các Lưu học sinh Campuchia đang học tập tại Nhà trường.

 

Tham dự buổi gặp mặt, có ông A Brao Bim, Phó Giám đốc Sở ngoại vụ, chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia và các đại diện; Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Phi Hùng, Quyền giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc Phân hiệu cùng đại diện phòng KH&HTQT, phòng Đào tạo, phòng CTHSSV. Thành phần quan trọng không thể thiếu trong buổi gặp mặt là các bạn LHS Campuchia đang học tập tại nhà trường.

 

TS. Nguyễn Phi Hùng, Quyền giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng 


TS. Nguyễn Phi Hùng, Quyền giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng ngày kỷ niệm quốc khánh của Vương quốc Campuchia, nhấn mạnh về tình hữu nghị, đoàn kết của hai nước cũng như chia sẻ về chương trình đào tạo cho LHS Campuchia tại Phân hiệu. Cũng nhân dịp này, Quyền giám đốc Phân hiệu mong muốn các em LHS Campuchia sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để mang kiến thức về xây dựng và phát triển quê hương Campuachia tươi đẹp, góp phần làm cho mối quan hệ đặc biệt giữa 2 nước Việt Nam – Campuchia nói chung cũng như giữa Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và các tỉnh Đông Bắc Campuchia ngày càng bền chặt, keo sơn.

 

LHS Sim Lihour, lớp K12LK2, Ngành Luật Kinh tế phát biểu 


Đại diện cho các LHS Campuchia bạn Sim Lihour, lớp K12LK2, Ngành Luật Kinh tế đã gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo Sở ngoại vụ, UBND tỉnh Kon Tum cũng như toàn thể BGĐ, CBVC, GV của Phân hiệu dành cho LHS. Khi theo học tại UDCK, các bạn đã được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để học tập, sinh hoạt, tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu, tọa đàm, học thuật… Điều này giúp cho bản thân các LHS cũng như phụ huynh tin tưởng và an tâm hơn khi quyết định theo học tại UD-CK.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt


Cũng nhân dịp này, Nhà trường cũng đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn để có thể khắc phục, hỗ trợ và chia sẻ kịp thời, giúp các bạn yên tâm hơn và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

 

Lãnh đạo Sở ngoại vụ và Ban giám đốc Phân hiệu đã gửi tặng quà cho các LHS Campuchia


Tại buổi mặt thân mật, Lãnh đạo Sở ngoại vụ và Ban giám đốc Phân hiệu đã gửi tặng các bạn LHS Campuchia những món quà nhỏ, thay cho lời chúc các bạn một năm học mới gặt hái thêm được nhiều thành công mới.

 


Hình lưu niệm