UD-CK
Sáng ngày 25/11/2021, Công ty TNHH Yakult Việt Nam đã tổ chức buổi trao học bổng trực tuyến từ Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota 2021 cho 02 sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng.

 

Tham dự buổi lễ, đại diện công ty Yakult Việt Nam có ông Nguyễn Văn Luân, Phó Giám đốc Chi nhánh Yakult Gia Lai; Về phía Phân hiệu có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc, ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng CTHSSV.

 

 

Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota của Công ty TNHH Yakult Việt Nam dành tặng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn vươn lên, nỗ lực trong học tập. Bạn Huỳnh Thị Hà và bạn Nguyễn Thị Phương Thảo, lớp K12TH, ngành Giáo dục Tiểu học đã vinh dự được nhận học bổng này vì những cố gắng, nỗ lực trong suốt 4 năm học tại UDCK, luôn là những tấm gương đi đầu trong học tập, hoạt động Đoàn, chương trình tình nguyện...

 


Do tình hình dịch bệnh, đại diện công ty không thể đến trao học bổng trực tiếp nên đã phối hợp với nhà trường tổ chức trực tuyến. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Luân đã có những giới thiệu khái quát về công ty và quỹ hỗ trợ Minoru Shirota và mong muốn rằng sự chia sẻ này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để luôn đạt thành tích tốt trong học tập.

 

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu


Đại diện Nhà trường, ThS. Nguyễn Tố Như đã gửi lời cảm ơn công ty Yakult Việt Nam đã có sự hỗ trợ, chia sẻ kịp thời những suất học bổng cho các bạn sinh viên. Những chia sẻ quý báu này không chỉ là nguồn động viên, cổ vũ cho các bạn sinh viên mà còn là niềm vui của nhà trường vì trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục luôn có sự đồng hành, quan tâm, sẻ chia của các doanh nghiệp.

 

Sinh viên Huỳnh Thị Hà, lớp K12TH phát biểu


Bạn Huỳnh Thị Hà, đại diện sinh viên được nhận học bổng cũng gửi lời cảm ơn đến công ty Yakult Việt Nam và nhà trường đã tạo cơ hội giúp các bạn nhận những suất học bổng giá trị, giúp san sẻ các chi phi sinh hoạt hằng ngày và tạo thêm niềm vui, niềm vinh dự để bản thân cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian còn học tại nhà trường và cả khi đã ra trường.