UD-CK
Sáng ngày 21/02/2022, đại diện Khoa Kinh tế, phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã có buổi làm việc trực tuyến với đại diện của Khoa Kinh tế - Kinh doanh của Đại học Negeri Surabaya – Indonesia (UNESA). 

 

Tham dự chương trình, về phía Đại học UNESA có PGS.TS Anang Kistyanto – Trưởng khoa Kinh tế và kinh doanh, PGS.TS. Susi Handayani – Phó phòng Đào tạo, PGS.TS. Khoirul Anwar – Phó Phòng Sinh viên, cùng Ban Quốc tế của Khoa Kinh tế và kinh doanh. Về phía Phân hiệu có TS. Nguyễn Minh Thông – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Th.S Phan Thị Thanh Trúc – Phó trưởng khoa Kinh tế chủ trì. 

 

 

Tại buổi thảo luận, PGS.TS. Susi Handayani – Phó phòng Đào tạo (UNESA) và Th.S Nguyễn Thị Phương Thảo (UDCK) đã lần lượt giới thiệu khái quát về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và công tác sinh viên của các bên. Trên cơ sở đó, các bên đã cùng thảo luận về các cơ hội hợp tác trong thời gian sắp đến, trong đó nhấn mạnh đến các cơ hội hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên thông qua các chương trình ngắn hạn, giao lưu sinh viên và các cuộc thi quốc tế. 

 

 

PGS.TS Anang Kistyanto – Trưởng khoa Kinh tế và kinh doanh (UNESA) và TS. Nguyễn Minh Thông bày tỏ sự vui mừng trước cơ hội hợp tác đôi bên và cam kết nhanh chóng thúc đẩy các ký kết hợp tác giữa Khoa Kinh tế - Kinh doanh (UNESA) và Khoa Kinh tế (UDCK) trong thời gian tới.