UD-CK
Ngày 26/8/2017, 09 học viên chuyên ngành Toán giải tích khóa K31 đào tạo tại Kon Tum đã được trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp.


Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ

      Chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Toán giải tích của Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đặt tại Phân hiệu nhằm đào tạo các nhà giáo, cán bộ nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao về chuyên ngành Toán giải tích. Sau khi hoàn thành chương trình này, người học sẽ có trình độ học vấn vững chắc, cơ bản, hiện đại về kiến thức chuyên ngành; có đủ năng lực và kỹ năng giải quyết những vấn đề chuyên môn để nghiên cứu hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn. Chuyên ngành Toán giải tích nhằm bổ sung những kiến thức cơ bản, nâng cao, cung cấp những kiến thức có tính chất liên ngành toán học nhằm tạo tiềm năng cho người học có thể giải quyết tốt công việc chuyên môn của mình; đồng thời cập nhật những thông tin mới về Toán giải tích cả lý thuyết lẫn ứng dụng; trang bị những kiến thức về phương pháp luận và rèn luyện kỹ năng, thao tác nghiên cứu toán học.

      Vượt qua những khó khăn trong điều kiện vừa học tập, vừa công tác, các anh chị học viên đều hướng vào mục tiêu nỗ lực học tập, tích luỹ kinh nghiệm để hoàn thành tốt khóa học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo tại các tỉnh Tây Nguyên.

      Luận văn thạc sĩ là công trình nghiên cứu khoa học sáng tạo của học viên sau 2 năm học tập và nghiên cứu tại trường. Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp cao học, học viên đã có thời gian dài nghiên cứu, khảo sát, tổng hợp, phân tích, viết luận văn trong sự giúp đỡ tận tâm của giảng viên hướng dẫn, sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.


Học viên trình bày luận văn trước hội đồng

      Tham gia Hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ là các thầy cô đến từ Đại học Sư phạm - Đà Nẵng, Trung tâm Tin học UBND TP Đà Nẵng, Sở GD – ĐT Tỉnh Gia Lai. Luận văn thạc sĩ của 09 học viên chuyên ngành Toán giải tích đã được Hội đồng thông qua góp phần khẳng định chất lượng đào tạo sau đại học của Đại học Đà Nẵng tại Phân hiệu, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành của học viên trên con đường học tập và nghiên cứu.

      Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum chúc mừng 09 học viên lớp Cao học chuyên ngành Toán giải tích Khóa 31 đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp. Chúc các anh, chị vận dụng hiệu quả các kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu được vào thực tiễn công tác, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.


Phòng Đào tạo