UD-CK
“Xuân yêu thương 2018” là chủ đề chương trình gặp mặt, chào đón năm mới Mậu Tuất của Công đoàn Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tom tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động tại UD-CK. Sáng 3-2, 107 công đoàn viên và người lao động của nhà trường đã có mặt đông đủ để tham gia chương trình trong không khí sôi nổi, ấm cúng và tràn ngập những niềm vui.

“Xuân yêu thương 2018” là chủ đề chương trình gặp mặt, chào đón năm mới Mậu Tuất của Công đoàn Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tom tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động tại UD-CK. Sáng 3-2, 107 công đoàn viên và người lao động của nhà trường đã có mặt đông đủ để tham gia chương trình trong không khí sôi nổi, ấm cúng và tràn ngập những niềm vui.

Đến dự và chung vui với chương trình, về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Đặng Văn Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu. Th.S Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc Phân hiệu. Về phía công đoàn có Th.S Đỗ Thị Thanh Phượng, chủ tịch Công đoàn Phân hiệu.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đại diện công đoàn nhà trường, Th.S Đỗ Thị Thanh Phượng, chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Th.S Thanh Phượng chia sẻ, khi cả nước đang hân hoan với một mùa Xuân mới, UD- CK cũng tự hào chào đón những thay đổi về diện mạo khi có những tòa nhà hiệu bộ, phòng học, kí túc xá, nhà đa năng được xây dựng hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động để có thể phục vụ việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Hy vọng sang năm mới, UD-CK sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công mới, thu hút được nhiều sinh viên theo học và vào những dịp gặp mặt như thế này, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ, trao đổi về những điều mà nhà trường và tập thể công đoàn viên, người lao động đã cùng nhau tạo nên.

ThS. Đỗ Thị Thanh Phượng, chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện phía Đảng ủy và Ban giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, PGS.TS Đặng Văn Mỹ cũng gửi lời chúc sức khỏe và gửi lời hỏi thăm, động viên đến cán bộ, viên chức, người lao động tại UD-CK. Bên cạnh đó, PGS.TS Đặng Văn Mỹ nhấn mạnh “Trong không khí Xuân yêu thương, háo hức chào Xuân, chúng ta cũng không được quên nhiệm vụ mới, trách nhiệm mới của những người làm về giáo dục”.

PGS.TS Đặng Văn Mỹ, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

PGS.TS Đặng Văn Mỹ chia sẻ, từ năm học 2018-2019 tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Đại học không dựa vào chất lượng của trường gồm cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo mà chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo. Chính vì thế, đòi hỏi những thầy cô đứng trên bục giảng phải không ngừng nâng cao kiến thức, học vị, bằng cấp của mình để truyền đạt được nhiều kiến thức nhất cho sinh viên. Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các cá nhân có nhu cầu mong muốn học tập nâng cao trình độ ở trong nước và nước ngoài ở các bậc thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư.

PGS.TS Đặng Văn Mỹ nhắc nhở “Toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động trong các cơ sở giáo dục nâng cao chất lượng làm việc để có thể duy trì được môi trường giáo dục tốt nhất. Nếu lơ là, làm việc không tập trung, không đủ chuyên môn thì chúng ta sẽ không có được sự tín nhiệm của người học”.

Cũng trong chương trình “Xuân yêu thương 2018”, Công đoàn đã trích một phần từ quỹ để tặng 107 suất quà Tết cho toàn bộ cán bộ viên chức, người lao động hiện đang làm việc tại phân hiệu.

Trao quà Tết cho các Công đoàn viên

Đặc biệt, Công đoàn Phân hiệu còn xem xét và hỗ trợ cho những công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có một Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 thêm ấm ấp. Tuy chỉ là những hỗ trợ nhỏ về vật chất nhưng thật sự đã làm ấm lòng những công đoàn viên, giúp họ yên tâm hơn trong vị trí công tác, lại có tinh thần để cùng mọi người chung vui đón Xuân mới.

Công đoàn cũng đã đóng góp 3 phần quà tham gia chương trình tổ chức tặng quà Tết cho các giáo viên miền núi có hoàn cảnh khó khăn tại 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum. Sự tham gia là hoạt động thường niên, truyền thống đồng thời mang tính truyền thông cho các hoạt động của Phân hiệu.

Một phần quan trọng khác trong chương trình “Xuân yêu thương 2018” chính là chương trình mừng sinh nhật cho 5 công đoàn viên sinh vào tháng 2. Điều đặc biệt, tháng 2 này có ngày sinh nhật của “vị trí đầu tàu” của Phân hiệu là PGS.TS Đặng Văn Mỹ. Chủ tịch công đoàn, Th.S Đỗ Thị Thanh Phượng đã thay mặt công đoàn tặng quà và bánh sinh nhật cho PGS. TS Đặng Văn Mỹ.

 

Công đoàn trao quà cho các Công đoàn viên có sinh nhật trong tháng 2

Các thầy cô trưởng Khoa cũng đại diện tặng quà sinh nhật cho các thành viên trong khoa có sinh nhật vào tháng 2. Sau đó, tất cả mọi người cùng thổi bánh sinh nhật và tiếp tục chương trình gặp mặt, vui Xuân với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, ấm cúng.

Truyền thông UD-CK