UD-CK
Nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân; vị trí, vai trò và đóng góp của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 ...

Công đoàn Việt Nam phát động cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động” bằng hình thức gửi ảnh dự thi. Nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân; vị trí, vai trò và đóng góp của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).


Nội dung: tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động công đoàn; vẻ đẹp trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, trong công tác, trong lao động sản xuất của cán bộ nhà giáo – người lao động và cán bộ công đoàn. Mỗi tác phẩm phải có chú thích đầy đủ thông tin về: nơi chụp, nhân vật trong ảnh, đang tham gia hoạt động gì (chú thích tối đa 100 chữ, bằng file word đính kèm hoặc một bài viết ngắn từ 200-400 chữ về tác phẩm đã chụp). Tác phẩm dự thi phải là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi trong nước và quốc tế nào.


Đối tượng tham gia: Cán bộ, nhà giáo, người lao động tại tất cả các trường đại học, cao đẳng 


Thời gian gửi ảnh dự thi: Từ 8 giờ 00 ngày 10/6/2019 đến 24 giờ ngày 20/6/2019


Thời gian Ban tổ chức đăng ảnh: Từ 15/6/2019 đến 25/6/2019


Nơi đăng tải tác phẩm dự thi: trong mục “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên fanpage “Đồng hành cùng Nhà giáo” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam


Cách thức gửi tác phẩm: tác giả gửi ảnh dự thi về công đoàn đơn vị mình công tác, ảnh được định dạng file “jpg”, nội dung chú thích trong file word.

 

Xem chi tiết: Tại đây