UD-CK

Ngày 14/02/2020, Đại học Đà Nẵng đã ban hành Công văn số 474/ĐHĐN-VP về việc thực hiện kế hoạch học tập và biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng, diễn biến của dịch bệnh, chiều 14/02/2020 Đại học Đà Nẵng đã ban hành Công văn mới số 512/ĐHĐN-VP về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học.

 

Theo đó toàn thể sinh viên ĐHĐN tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020; đối với sinh viên Quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của Nhà trường.

 

Các em thân mến! Để chủ động phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, hãy tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhé!


- Các bạn chú ý cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, website chính thức của nhà trường và có các biện pháp phòng chống bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế nhé!


- Các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên chú ý ăn uống, tập luyện tăng cường sức đề kháng, rửa tay thường xuyên, mang khẩu trang, hạn chế tụ tập nơi đông người và chung tay đẩy lùi các thông tin không chính thống về dịch bệnh nha!


- Hãy chủ động tuyên truyền các thông tin đúng đắn về dịch bệnh và cách phòng tránh để có một sức khỏe và tâm lý thật tốt.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây