UD-CK

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2020 theo hình thức xét kết quả học tập Trung học phổ thông như sau:

 

1. Ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển: xem tại đây

 

2. Vùng tuyển, đối tượng và chính sách ưu tiên

 

- Vùng tuyển: tuyển sinh trong cả nước.

 

- Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

 

- Chính sách ưu tiên: theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

 

3. Nguyên tắc đăng ký và xét tuyển

 

3.1. Nguyên tắc đăng ký

 

- Thí sinh được đăng ký tối đa 05 nguyện vọng trong Đơn đăng ký xét tuyển.

 

- Thí sinh sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất. Các nguyện vọng không đầy đủ thông tin hoặc thông tin không chính xác sẽ không được xét.

 

- Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng, không được bổ sung nguyện vọng đăng ký sau khi đã nộp hồ sơ (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện). Mỗi thí sinh chỉ nộp 01 hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT); trường hợp thí sinh nộp nhiều hơn 01 hồ sơ ĐKXT thì các hồ sơ nộp sau (tính theo thời điểm nộp) không được xét.

 

3.2. Nguyên tắc xét tuyển

 

- Đối với từng ngành, các thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo điểm xét tuyển, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

 

- Đối với mỗi thí sinh, nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

 

- Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn học theo thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo qui định của Qui chế tuyển sinh, được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Điểm môn học trong tổ hợp xét tuyển là trung bình cộng điểm môn học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12. 

 

- Thí sinh không cung cấp minh chứng để hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng hoặc minh chứng không hợp lệ sẽ không được cộng điểm ưu tiên.

 

- Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời gian qui định của ĐHĐN. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và Đại học Đà Nẵng xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung hoặc hình thức xét tuyển khác.

 

4. Hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển

 

4.1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

 

- Đơn đăng ký xét tuyển (download tại đây);

 

- Bản photocopy chứng minh nhân dân;

 

- Bản photocopy bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

 

- Bản photocopy học bạ THPT;

 

- Minh chứng được hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng

 

Lưu ý: Đối với những thí sinh đang học lớp 12, sẽ tốt nghiệp THPT năm 2020 vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng phương thức này và tiếp tục nộp bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trước ngày 30/8 để được nhà trường xét công nhận trúng tuyển.

 

4.2. Lệ phí đăng ký xét tuyển

 

Lệ phí đăng ký xét tuyển: 45.000 đ/nguyện vọng.

 

5. Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

 

5.1. Thời gian nhận hồ sơ

 

Từ ngày 15/6/2020 đến 17h00 ngày 31/7/2020 (tính theo dấu bưu điện).

 

5.2. Địa điểm nhận hồ sơ

 

Thí sinh xem hướng dẫn điền hồ sơ xét học bạ tại đây: https://bit.ly/2Cf1Iui

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đây: http://kontum.udn.vn/?act=dang-ky-xet-hoc-ba-truc-tuyen và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:

 

          Phòng Đào tạo – Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

          704 Phan Đình Phùng – TP Kon Tum

 

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng truy cập trang Tuyển sinh của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tại địa chỉ http://ts.kontum.udn.vn hoặc liên hệ với Phòng Đào tạo, Email: tuyensinhudck@kontum.udn.vn. ĐT: 02606509559 – 0935575116 – 0934876005 để được tư vấn chi tiết.