UD-CK
Thông báo về Khóa học Mùa Hè Trực tuyến của Đại học Surabaya (Indonesia)

Ban Hợp tác Quốc tế (HTQT) - Đại học Đà Nẵng xin gửi đến Quý Đơn vị thông tin về Khóa học Mùa Hè Trực tuyến của Đại học Surabaya (Indonesia) với chủ đề "All you need to know about Covid-19", diễn ra từ ngày 20-25/9/2020.

 

Được triển khai theo hình thức Trực tuyến, Khóa học này mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi đưa người học vào một chương trình tham quan ảo đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Indonesia, cũng như khuôn viên Đại học Surabaya. Người học sẽ tìm hiểu về đại dịch Covid-19 từ góc độ khoa học, y tế, xã hội và tâm lý, đồng thời khám phá văn hóa bản địa thông qua lớp học ngôn ngữ Indonesia.

 

Ba điều đặc biệt của Khóa học: 

1. Chứng chỉ hoàn thành khóa học điện tử (E-certificate)

2. Nhiều chương trình tham quan ảo (Virtual tours)

3. Lớp học văn hóa và ngôn ngữ Indonesia (Indonesian culture and language learning class)

 

Khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh thông qua ứng dụng Zoom, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng sinh viên đăng ký. 

 

Để tham gia Khóa học, cần hoàn thành đơn đăng ký tại đường link: bit.ly/UbayaSummerProgram2020 ; hoặc quét mã QR trong poster đính kèm và hoàn thành Thư bày tỏ nguyện vọng (statement letter).

 

Hạn cuối đăng ký: Thứ Hai, ngày 7/9/2020

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem ở poster đính kèm hoặc liên hệ Ms. Fensi/Ms. Sandra theo địa chỉ email: international@unit.ubaya.ac.id

 

* Lưu ý: Sau khi đăng ký tham gia với Đại học Surabaya theo cách thức nói trên, sinh viên của Đại học Đà Nẵng cần báo cáo Ban HTQT - Đại học Đà Nẵng (qua email icd@ac.udn.vn) để Ban hỗ trợ trong quá trình sinh viên tham gia Khóa học. 

 

Kính đề nghị Quý Đơn vị phổ biến rộng rãi thông tin của Khóa học này tới sinh viên. Nếu có vấn đề cần trao đổi thêm, xin liên hệ đầu mối của Ban HTQT: anh Trịnh Quang Chinh, Email: tqchinh@ac.udn.vn, ĐT: 0349373141.