UD-CK

Với mục tiêu hướng đến phục vụ cộng đồng, Thư viện Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum xin thông báo đến toàn thể học sinh trên địa bàn tỉnh Kon Tum có thể về tham gia học tập và nghiên cứu tại Thư viện của Nhà trường.

 

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, hệ sống sách giáo trình, sách tham khảo, tạp chí,…. phong phú và đa dạng. Có hơn 200 chỗ ngồi, Thư viện sẵn sàng phục vụ cho các em học sinh có nhu cầu về Thư viện học tập và nghiên cứu.

 

Ngoài hệ thống tài liệu phục vụ tại chỗ cho các chuyên ngành học tập và nghiên cứu nhiều lĩnh vực, Thư viện còn có nhiều đầu sách hay về các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng về lãnh đạo, doanh nhân, các đầu sách nâng cao, sách về kỹ năng hùng biện, trí tuệ cảm xúc, những câu chuyện huyền thoại, sách giới thiệu về đất nước con người Việt Nam, giới thiệu về những tinh hoa của Thế giới, bí mật của trái đất, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngắn, tạp chí các loại,… sẽ đưa các em vào kho tàng tri thức của nhân loại, mở ra một chân trời mới.

 

Bên cạnh đó, Thư viện còn có hệ thống tài liệu điện tử miễn phí trên tất cả các lĩnh vực từ nhiều nguồn khác nhau, các em có thể tra cứu và đọc trực tuyến.

 

Đến với Thư viện, các em học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa như hoạt động giao lưu học tập với các anh chị sinh viên các khóa, cơ hội tham gia học tập tại các buổi tập huấn các kỹ năng đọc sách, tham quan không gian Thư viện Nhà trường, được tiếp cận với tủ sách “Trao tặng và cống hiến” các em có thể lấy đi và tặng lại, được chiêm ngưỡng kho sách rộng lớn với khối kiến thức khổng lồ chỉ có ở các trường đại học,…

 

Thời gian mở cửa: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.

+ Sáng: 7h30 – 11h00;

+ Chiều: 13h00 – 16h30.

 

Địa điểm: Thư viện Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum:

Tầng 1, Tòa nhà Đa năng – 704 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

 

Thư viện rất mong được đón tiếp các em học sinh về học tập và nghiên cứu tại Phân hiệu.