UD-CK

Nhằm tạo điều kiện cho các em Tân sinh viên Khóa K21 có nguyện vọng được đăng ký ở Ký túc xá Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum năm học 2021-2022, Phòng Công tác Học sinh sinh viên thông báo về các hình thức đăng ký như sau: 


1. Đăng ký trực tiếp: Sinh viên có nhu cầu ở KTX liên hệ Phòng CTHSSV thực hiện đầy đủ 5 bước:

Bước 1: Làm thủ tục tại Bộ phận quản lý sinh viên KTX

- 01 ảnh thẻ 3*4, 01 ảnh thẻ 2*3.

- 01 bản photo CMND, thẻ sinh viên ( không cần công chứng) Đối với sinh viên không có thẻ sinh viên có thể thay thế bằng giấy nhập học ( SV mới).

- Hồ sơ lưu trú gồm ( KTX cấp):  Đơn xin ở nội trú, hợp đồng ở nội trú KTX.

Bước 2: Thanh toán phí

- Sinh viên nộp các khoản lệ phí KTX tại phòng  Kế hoạch – Tài chính, sinh viên giữ biên lai nộp tiền nộp lại đơn xin ở nội trú và hợp đồng ở nội trú KTX cho Bộ phận quản lý sinh viên KTX.

Bước 3: Xếp phòng cấp phát thẻ lưu trú

- Bộ phận quản lý KTX sau khi kiểm tra hồ sơ sẽ sắp xếp phòng cho sinh viên, sau đó sẽ tiến hành cấp thẻ nội trú (thẻ này dùng để kiểm soát sinh viên ra vào cổng, sinh viên khi ra vào cổng phải trình thẻ để kiểm tra).

Bước 4: Sinh viên nhận phòng

- Sinh viên sẽ được Bộ phận quản lý bố trí dẫn lên phòng và bàn giao tài sản trong phòng, sinh viên có trách nhiệm nhận bàn giao và bảo quản tài sản trong phòng cho đến khi cho đến khi thôi ở (Khi thôi ở phải báo với Bộ phận quản lý KTX, nếu tự ý thôi ở sẽ xử lý theo quy định) .

Bước 5: Trả phòng khi kết thúc năm học

- Vào cuối học kỳ, Bộ phận quản lý KTX sẽ kiểm tra trong phòng để bàn giao tài sản.

- Sinh viên có trách nhiệm vệ sinh trong phòng sạch sẽ, tắt hết các thiết bị điện trong phòng trước khi bàn giao cho Bộ phận quản lý KTX.


2. Đăng ký trực tuyến: Những sinh viên không thể đến đăng ký trực tiếp do tình hình dịch bệnh Covid-19 thì đăng nhập vào đường dẫn để thực hiện đăng ký nội trú KTX: https://forms.gle/SKoKfUTDKNiscsrx9


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp qua Anh Dương Thuận Nghĩa – Cán bộ quản lý KTX
- Email: dtnghia@kontum.udn.vn.
- Điện thoại: 0905.550.411
Hoặc Email phòng Công tác HSSV: ctsv@kontum.udn.vn