UD-CK
Với mong muốn tìm kiếm những ứng viên luôn biết “làm hết sức, chơi hết mình”, Coca-Cola Việt Nam quyết định gia hạn thời gian ứng tuyển chương trình Coke Spark - Giám Sát Bán Hàng Tiềm Năng thêm 5 ngày nữa

Tháng 5 là giai đoạn “mở mắt thấy mùa hè”, là thời điểm các bạn trẻ rục rịch xách balo, kem chống nắng lên và đi. Nhiều bạn đã inbox kín cho Admin than thở những hoạt động ghi dấu mùa hè như đốt lửa trại, lặn biển ngắm san hô, leo núi tìm tiên nữ… khiến các bạn chưa có thời gian tập trung nghiên cứu và đầu tư cho một bản đăng ký Coke Spark 2018 thật ấn tượng.

 

 

Với mong muốn tìm kiếm những ứng viên luôn biết “làm hết sức, chơi hết mình”, Coca-Cola Việt Nam quyết định gia hạn thời gian ứng tuyển chương trình Coke Spark - Giám Sát Bán Hàng Tiềm Năng thêm 5 ngày nữa. Deadline cuối cùng nhận hồ sơ ứng tuyển sẽ là 20/05/2018.

 

Giờ thì an tâm thế hiện tinh thần dốc hết sức mình cho một mục tiêu và giành tấm vé danh giá trở thành Chiến Binh Bán Hàng bất khả chiến bại cùng Coca-Cola tại https://bit.ly/2qnfD7Q rồi nhé!