UD-CK
18/09/2020 13:28 pm

Thường xuyên cập nhật tin tức việc làm và nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay thông qua các trang tuyển dụng sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp ngay sau khi ra trường.

 

Mặt khác, các bạn có thể tạo những CV ấn tượng ngay trên những trang tuyển dụng này để trở thành những ứng viên tiềm năng mà DN có thể dễ dàng kết nối và sẵn sàng cho một công việc hấp dẫn.

 

 

UDCK giới thiệu đến các bạn TOP 5 trang web tuyển dụng HOT nhất hiện nay!

 

01. http://vieclam.laodong.com.vn/

02. https://www.vietnamworks.com/

03. https://www.careerlink.vn/

04. https://www.jobstreet.vn/

05. https://www.ybox.vn/

 

TOP 5 trang web tuyển dụng này thường xuyên cập nhật nhanh nhất các nhu cầu tuyển dụng của tất cả các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên khắp cả nước. Ứng viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với những thanh tìm kiếm dựa vào ngành nghề, mức lương, kinh nghiệm, hình thức làm việc parttime hoặc fulltime…

 

Tất cả các website này đều hỗ trợ các ứng viên tự tạo hồ sơ trên website và gửi email trực tiếp đến nhà tuyển dụng nhanh chóng và tiện dụng nhất. Đồng thời, dịch vụ “săn đầu người” cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy CV của ứng viên tiềm năng được public trên những trang web này.

 

Đặc biệt, rất nhiều nhà tuyển dụng dành sự chú ý lớn tới các ứng viên có khả năng viết CV tiếng Anh. Vì thế, nếu bạn tự tin với khả năng ngoại ngữ thì hãy nhanh chóng tạo ngay CV bằng Tiếng Anh, đây chính là cơ hội rất lớn để bạn trở nên nổi bật và nhanh chóng “lọt” vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

 

Ngoài 5 trang web trên, các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin tìm việc ở một số trang mạng trực tuyến, mạng xã hội, các rao vặt, quảng cáo trên báo hoặc tạp chí...

 

Chúc các bạn sớm lựa chọn được ngành nghề phù hợp và tìm được vị trí ứng tuyển như ý!