Chào mừng bạn đến với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

    Tôi thật vinh hạnh thay mặt toàn thể nhân viên của tôi chào đón bạn đến với trường chúng tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ mất một chút thời gian để đọc qua nhiệm vụ và mục tiêu của chúng tôi.
      Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là một thành viên của Đại học Đà Nẵng mang trọng trách phát triển đào tạo nguồn nhân lực của Đại học Đà Nẵng trên địa bàn các tỉnh miền trung, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia. 

loi-ngo-cua-giam-doc-dang-van-my

       Việc hình thành Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là một trường đại học theo định hướng nghề nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên hiện tại và tương lai tại khu vực này. Chúng tôi cũng hướng đến việc phát triển mạnh mẽ mạng lưới kết nối giữa các nhà nghiên cứu địa phương và quốc tế, nhằm đẩy mạnh công cuộc chinh phục tri thức; sáng tạo, đổi mới khoa học; thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.
        Trong chặng đường phát triển sắp tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả tổ chức, cá nhân, sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào sự thành công của nhà trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết chặt chẽ để thực hiện tầm nhìn mới, để đưa Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tiến lên phía trước.
        Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với tôi.
        Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn!
        Trân trọng./.

                                                                                       PGS.TS. Đặng Văn Mỹ
                                                            Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum