Thứ hai, ngày 18/12/2017
CƠ SỞ VẬT CHẤT
CƠ SỞ VẬT CHẤT
CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là thành viên của Đại học Đà Nẵng tại khu vực Bắc Tây Nguyên, là trường đại học công lập đào tạo đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao những kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.
 
Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum hiện có 2 cơ sở đào tạo tại thành phố Kon Tum với tổng diện tích 3.73ha:Sơ đồ hướng dẫn đường đi đến cơ sở 1 và cơ sở 2 của Trường

 
Trụ sở chính của Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố: Số 704, đường Phan Đình Phùng. Đây là nơi làm việc của văn phòng Hiệu bộ và nơi học tập, sinh hoạt của sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh và khoa Kế toán – Kiểm toán.
 
Cơ sở 2 của Trường đặt tại số 54, đường Duy Tân là nơi học tập, sinh hoạt của sinh viên khoa Công nghệ - Kỹ thuật, khoa Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và khoa Sư phạm và Dự bị đại học. Đây còn là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động thể dục, thể thao của toàn trường.
 
Cơ sở vật chất của Trường khang trang, đảm bảo nhu cầu đào tạo sinh viên với các phòng học, phòng máy tính, thư viện, kí túc xá có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Nhà trường còn có lắp đặt hệ thống Internet wifi phủ sóng toàn trường, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.
 
abortion pill services farsettiarte.it having an abortion