Thứ năm, ngày 23/11/2017
 

 

 

 

 

 

 

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tiếp đón sinh viên Đại học Valenciennes - Pháp sang thực tập tại các doanh nghiệp của Kon Tum – Bước phát triển mạnh mẽ trong công tác hợp tác quốc tế của nhà trường (23/05/2016 1:56:17 PM)
            Tiếp nối thành công của việc tiếp nhận, bố trí 10 sinh viên Đại học Valenciennes - Cộng hòa Pháp thực tập tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo quốc tế năm học 2015 – 2016, Phân hiệu đã tiếp nhận 6 sinh viên chuyên ngành Marketing, Trường đại học Valenciennes - Cộng hòa Pháp sang thực tập tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong khoảng thời gian từ ngày 04/04/2016 đến ngày 28/06/2016. Đây là một hoạt động thường niên nhằm giúp cho sinh viên quốc tế có điều kiện học tập, tìm hiểu văn hóa và tham gia các hoạt động trao đổi học tập và giao lưu với sinh viên Phân hiệu, đồng thời cũng tạo ra cơ hội cho sinh viên Phân hiệu củng cố và nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ và hội nhập quốc tế.

            Hiện tại, Phân hiệu đang tổ chức đợt thực tập tốt nghiệp cho nhóm sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Phân hiệu và các sinh viên chuyên ngành Marketing - Đại học Valenciennes tại Hợp tác xã Rau hoa xứ lạnh Măng Đen, Công ty Cổ phần Sài Gòn Măng Đen, trang trại sản xuất sữa dê huyện Kon Plông, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Hoà. Trong thời gian thực tập, sinh viên trực tiếp đến tham quan và làm việc tại các doanh nghiệp đồng thời thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng phục vụ sản xuất kinh doanh của các đơn vịcũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thực tập. Kết thúc đợt thực tập, các kết quả nghiên cứu của sinh viên sẽ được báo cáo và chuyển giao lại cho địa phương và các đơn vị thực tập. Danh mục các đề tài mà các sinh viên sẽ thực hiện trong quá trình thực tập, bao gồm:

1. Phát triển dịch vụ du lịch homestate trên địa bàn Măng Đen – huyện Kon Plông

2. Chiến lược bán hàng cho các sản phẩm của Hợp tác xã Rau hoa xứ lạnh Măng Đen

3.  Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty Cổ phần Sài Gòn Măng Đen trong 3 năm (2017-2019)

4. Viết chiến lược quảng cáo cho sản phẩm sữa dê của huyện Kon Plông

5. Xây dựng hệ thống phân phối toàn quốc cho các sản phẩm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Hoà

6. Xây dựng chiến lược xuất khẩu các sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn sang thị trường châu Âu

            Trong quá trình thực tập, các sinh viên Pháp còn trực tiếp tham gia giảng dạy tiếng Pháp cho giảng viên và sinh viên Phân hiệu. Hoạt động này nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ phục vụ cho nghiên cứu và học tập; giúp cho các giảng viên, chuyên viên và sinh viên có cơ hội học tập, nghiên cứu và xin học bổng dễ dàng hơn tại các trường đại học Pháp.

            Bên cạnh đó, các sinh viên Pháp còn dành thời gian để tìm hiểu về văn hoá Việt Nam qua các chuyến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong nước tại Kon Tum, Đà Nẵng và Huế.

            Một số hình ảnh về hoạt động của sinh viên Đại học Valenciennes - Cộng hòa Pháp tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

 
 Sinh viên Đại học Valenciennes tham quan khu du lịch sinh thái thác Măng Đen - huyện Kon Plông
 
 
 Sinh viên Đại học Valenciennes và Sinh viên Phân hiệu thực tập tại Hợp tác xã rau hoa xứ lạnh thanh niên Măng Đen
 
 
 Sinh viên Đại học Valenciennes và Sinh viên Phân hiệu thực tập tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Măng Đen
 
 
 
 
 Sinh viên Đại học Valenciennes và Sinh viên Phân hiệu thực tập tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Hoà
 
 
 
 
 Sinh viên Đại học Valenciennes hướng dẫn học tiếng Pháp cho sinh viên và giảng viên Phân hiệu
 
 
 
Sinh viên Đại học Valenciennes và Sinh viên Phân hiệu họp nhóm

Tin và ảnh: Phòng KH&HTQT

losartankalium krka bivirkninger crownlimos.ca losartan