Thứ năm, ngày 23/11/2017
Điều kiện học tập tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

 

 
Điều kiện học tập tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum
 
      Phân Hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum được thành lập ngày 14/02/2007, là thành viên mới của Đại học Đà Nẵng nằm trên vùng cực bắc của Tây Nguyên. Sau hơn năm năm thành lập, hiện tại, Phân hiệu có hơn 1000 sinh viên hệ chính quy theo học tập tại trường.

      Cơ sở 1: Khu vực giảng đường và Hiệu bộ của Trường nằm ở số 704 đường Phan Đình Phùng với diện tích 1,6ha.

      Cơ sở 2: Khu vực Ký túc xá sinh viên và khu học tập thể dục, thể thao nằm ở đường Duy Tân với diện tích 2,3ha.

 

 Khuôn viên trường  
 

Khu giảng đường

       Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum sẽ bảo đảm đầy đủ nhu cầu ký túc xá cho sinh viên. Ký túc xá cơ sở 1 có sức chứa khoảng 300 chỗ, Ký túc xá cơ sở 2 có sức chứa 300 chỗ, ưu tiên giải quyết cho các đối tượng chính sách, huyện xa, hải đảo, xã-thôn đặc biệt khó khăn. Mức hợp đồng: 40.000 đ/tháng/1 sinh viên. 

 

Ký túc xá

        Hằng năm, đại diện Học sinh, sinh viên gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo trường từ 1 đến 2 lần theo yêu cầu của Quy chế dân chủ cơ sở để nhà trường nắm bắt và giải quyết các nhu cầu chính đáng về điều kiện học tập, ăn ở, sinh hoạt… 

Đối thoại với sinh viên

        Học sinh, sinh viên thuộc diện ưu tiên theo quy định cuả nhà nước sẽ được miễn giảm học phí theo quy định tại Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ; Và học sinh, sinh viên được hỗ trợ vay vốn theo Quyết định 157/2007/QĐ-TTg của thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với học sinh sinh viên …

        Đặc biệt với sự quan tâm và hỗ trợ của các tổ chức trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ trao nhiều suất học bổng cho đối tượng sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo, sinh viên DTTS, tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn, Hội sinh viên và các hoạt động tình nguyện vì công đồng như: Học bổng “Sai gòn – coop chắp cánh tương lai 2012”; HB Bảo Việt; HB của Quỹ từ thiện Feldman A.B Ucraina; HB của Hiệp hội “JBAV & Japan Business Federation của Nhật Bản năm 2012”; HB KoVa của tập đoàn sơn KoVa; HB Agribank; Mobifone, Viettel, …

 

Sinh viên nhận học bổng

       Thư viện trường (thư viện đặt tại cơ sở 1) trang bị khá phong phú sách, báo phù hợp với tâm lí tuổi trẻ học đường, góp phần cải thiện đời sống tinh thần của học sinh, sinh viên. 

 

Thư viện

       Học sinh, sinh viên được Đoàn TNCS, Hội Sinh viên tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT, tạo ra những sinh hoạt lành mạnh để anh chị em tham gia sinh hoạt, vui chơi.

       Ngoài ra các sinh viên theo học tại trường còn được tham gia là thành viên các Câu lạc bộ nhằm nâng cao các kỹ năng của mình như: CLB Tiếng anh, CLB NCKH, CLB Ghita, CLB nhảy hiện đại, CLB Hiphop, CLB Karate… 

Sân chơi dành cho sinh viên
 

Hoạt động vì cuộc sống cộng đồng ( Hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh…)

       Khuôn viên của Phân hiệu có mạng wireless để tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ và sinh viên truy cập thông tin. Hệ thống Live@edu của Microsoft đã được triển khai trong Phân hiệu tạo điều kiện phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo và quản lý.

       Tất cả tạo nên một môi trường học tập hoàn chỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên và vì sự phát triển các thế hệ tương lai gắn bó với vùng Tây Nguyên.

free mobile spyware for android open free app for android
walgreens prints coupons prescription coupon card free printable coupons
cvs weekly sale cvs print prescription savings cards
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
losartankalium krka bivirkninger go losartan
where can i buy abortion pills americanstreethockey.com how much is an abortion