Thứ hai, ngày 18/12/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 26,272,836
   Hiện tại: 2264
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum lần IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 (06/03/2017 10:58:05 AM)

Trong 2 ngày 04 và 05/3/2017 tại Hội trường Đa năng - cơ sở 1, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019  được diễn ra trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).


  Quang cảnh Đại hội

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum khóa III, nhiệm kỳ 2014 - 2017; từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới 2017 – 2019 nhằm tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng của Đảng cho thanh niên, đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, xung kích tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum vinh dự và phấn khởi trước sự có mặt của đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, bí thư Đoàn Đại Học Đà Nẵng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Đại học Đà Nẵng. Các đồng chí đại diện của tỉnh đoàn Kon Tum. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Đặng Văn Mỹ -Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu và đại diện các Khoa/Phòng/Tổ trực thuộc Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 200 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 1.500 đoàn viên Phân hiệu cũng có mặt trong Đại hội lần này.
Các đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2014 - 2017 là nhiệm kỳ đánh dấu bước trưởng thành của Đoàn viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trên nhiều mặt công tác. Đoàn viên thanh niên Nhà Trường trong nhiệm kỳ qua đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, không ngừng nâng cao phẩm chất cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng gặp không ít khó khăn thách thức và còn nhiều hạn chế, đòi hỏi bản thân tổ chức Đoàn và từng Đoàn viên thanh niên phải không ngừng phấn đấu rèn luyện để trưởng thành.

Đại hội là dịp để Tuổi trẻ Phân hiệu tổng kết, đánh giá những việc làm được, chưa làm được để từ đó có được những bài học kinh nghiệm làm tiền đề đưa Công tác Đoàn và phong trào thanh niên lên tầm cao mới; đồng thời thông qua Đại hội xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019

.
Đ/c Nguyễn Xuân Nguyên - Bí thư đoàn Phân hiệu nhiệm kỳ 2014 – 2017  trình bày báo cáo tóm tắt Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017 và Dự thảo phương hướng Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn Đại Học Đà Nẵng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh công tác Đoàn của nhà trường trong nhiệm kỳ tới cần đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp trong đoàn viên, chú trọng định hướng tư tưởng văn hóa, lành mạnh cho đoàn viên khi tham gia vào các diễn đàn điện tử, các trang mạng xã hội. Trong các hoạt động phong trào cần gắn với hoạt động chuyên môn và thể hiện màu sắc riêng của cán bộ đoàn viên và sinh viên trong các hoạt động vì cộng đồng.


PGS.TS Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo Đại hộiĐ/c Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn Đại Học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Đại hội Đoàn TNCSHCM Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã ra nghị quyết mục tiêu chung công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 là: Xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, sống có văn hóa. Đồng thời nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên, phát huy tiềm năng và tạo môi trường lành mạnh cho thanh niên xung kích cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Với khẩu hiệu hành động là  Tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, thi đua học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân vào thành tích chung của Đoàn Thanh niên và Tuổi trẻ Phân hiệu; tại Đại hội này, Ban Thường vụ Đoàn Đại học Đà Nẵng, Ban Thường vụ Đoàn Phân hiệu đã có quyết định tặng Giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời tuyên dương những cá nhân đã xuất sắc đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp ĐHĐN và cấp Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum năm học 2015 – 2016. 


Trao khen thưởng các cá nhân và tập thể

Trong phiên thứ nhất của Đại hội diễn ra vào ngày 04/3/2017, đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên - Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu khóa III, đã báo cáo và thông qua Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đoàn Phân hiệu nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đứng vào hàng ngũ Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và bầu đồng chí Nguyễn Văn Linh giữ chức Bí thư Đoàn Phân hiệu để lãnh đạo Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà Trường. 


Đồng chí Nguyễn Đức Tiến tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu khóa IV nhiệm kỳ 2017-2019


Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Bí thư Đoàn Phân hiệu khóa IV tặng quà chia tay Ban chấp hành Đoàn Khóa III

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đoàn Phân hiệu xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội IV giao phó, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Phân hiệu ngày càng vững mạnh, xứng đáng với tình cảm, niềm tin của Đảng ủy, Ban giám đốc và tuổi trẻ nhà trường.

Xin chúc mừng sự thành công của Đại hội lần này và chúc cho Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kì 2017 - 2019 có một nhiệm kỳ mới làm việc hết mình, hoạt động thành công và đạt được nhiều thành quả hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI ĐẠI HỘI: 


Các đại biểu tiến hành bầu cử Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu khóa IV nhiệm kỳ 2017-2019


 


 

 Đại diện Liên chi đoàn khoa trình bày tham luận tại Đại hội

  
Toàn thể đại hội giơ thẻ biểu quyết Nghị quyết Đại hội

 
Một số tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ