Thứ ba, ngày 19/12/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 26,280,354
   Hiện tại: 5615
Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa K30 ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kinh tế phát triển (19/04/2017 10:50:51 AM)
Từ khi thành lập Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đến nay, đã có 13 khóa đào tạo Thạc sĩ với tổng số lượng gần 1000 học viên thuộc các khối ngành kinh tế, xã hội nhân văn và kỹ thuật do Đại học Đà Nẵng và các Trường đại học có uy tín tổ chức đào tạo tại Phân hiệu, đóng góp to lớn vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phục vụ cho sự nghiệp phát triển nhanh và bền vững của Tây Nguyên. 


Toàn cảnh buổi khai mạc

Thực hiện đúng tiến độ và quy trình đào tạo sau đại học, ngày 14-15/4 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã thành lập Hội đồng đánh giá và tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 16 học viên chuyên ngành Kinh tế phát triển và 17 học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh khóa 30.

Chương trình bảo vệ được tổ chức đánh giá bởi 3 Hội đồng chấm luận văn gồm 20 thành viên là những Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ các chuyên ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh đến từ các trường Đại học trong khu vực,có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín trong việc thẩm định, đánh giá các công trình nghiên cứu khoa học ở trình độ thạc sĩ:
 1. GS. TS. Võ Xuân Tiến
 2. GS. TS. Trương Bá Thanh
 3. GS. TS. Nguyễn Trường Sơn
 4. GS. TS. Lê Thế Giới
 5. GS. TSKH. Lương Xuân Quỳ
 6. PGS. TS. Đặng Văn Mỹ
 7. PGS. TS. Đào Hữu Hòa
 8. PGS. TS. Bùi Quang Bình
 9. PGS. TS. Lê Văn Huy
 10.  PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ
 11.  PGS. TS. Trần Đình Thao
 12.  PGS. TS. Hồ Đình Bảo
 13.  PGS. TS. Bùi Thị Tám
 14.  PGS. TS. Nguyễn Thành Hiếu
 15.  TS. Đoàn Gia Dũng
 16.  TS. Ninh Thị Thu Thủy
 17.  TS. Lê Bảo
 18.  TS. Nguyễn Quốc Tuấn
 19.  TS. Nguyễn Thị Bích Thủy
 20.  TS. Nguyễn Thị Bích Thu
Danh sách học viên và tên đề tài luận văn của Khóa bảo vệ: Kinh tế phát triển , Quản trị kinh doanh3 Hội đồng chấm luận văn

Vượt qua những khó khăn trong điều kiện vừa học tập, vừa công tác, các học viên đều hướng vào mục tiêu nỗ lực học tập, tích luỹ kinh nghiệm, kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt khóa học. Luận văn thạc sĩ là công trình nghiên cứu khoa học sáng tạo của học viên sau 2 năm học tập và nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc trong chuyên ngành tại trường. Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp cao học, học viên đã có thời gian dài nghiên cứu, khảo sát thực tế, tổng hợp, phân tích dữ liệu, viết luận văn trong sự giúp đỡ tận tâm của giảng viên hướng dẫn, sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Theo đánh giá chung của các hội đồng, các học viên khóa học này đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình chọn đề tài nghiên cứu. Tên đề tài thống nhất với nội dung nghiên cứu, phù hợp với mã số chuyên ngành đào tạo; đề tài của các luận văn có ý nghĩa lý luận và thời sự; thông tin dữ liệu đáng tin cậy; những kết quả nghiên cứu mang tính khoa học thể hiện trong báo cáo, sự nghiêm túc trong nghiên cứu và những giải pháp đề xuất có tính thuyết phục đáp ứng nhu cầu thực tiễn của đơn vị và cộng đồng. Bên cạnh đó Hội đồng phản biện cũng rất thẳng thắn góp ý những thiếu sót của các đề tài còn khiếm khuyết. Điều này cho thấy Nhà trường quyết tâm trong việc đảm bảo chất lượng đầu ra trong hoạt động đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Thành tựu đạt được trong suốt thời gian bảo vệ của học viên các lớp Quản trị kinh doanh và Kinh tế phát triển K30 đánh dấu thêm vào trang sử đào tạo sau đại học của Đại học Đà Nẵng trên mảnh đất Tây Nguyên.
Với thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh doanh và quản lý ở cấp quản lý, chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng đã nhận được sự tin tưởng từ các học viên hiện đang giữ chức vụ cao trong các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng…

Hàng năm, Đại học Đà Nẵng đều tổ chức tuyển sinh 02 đợt thạc sĩ, vừa đặt lớp tại Đại học Đà Nẵng và vừa đặt lớp tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Việc tổ chức đào tạo và tổ chức bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho học viên thạc sĩ tổ chức tại Phân hiệu đã và đang trở thành hoạt động thường niên, một hoạt động đào tạo có ý nghĩa của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trong quá trình cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng Tây Nguyên.

Uy tín đào tạo thạc sĩ của trường Đại học Đà Nẵng tại Phân hiệu Kon Tum đã và đang thu hút sự quan tâm theo dõi của cán bộ, viên chức và cộng đồng, thể hiện đẳng cấp của một Đại học Vùng trọng điểm quốc gia ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

(Một số hình ảnh của buổi bảo vệ)