Thứ bảy, ngày 25/11/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 25,358,610
   Hiện tại: 13115
Lễ khai giảng lớp Đại học Bằng hai, ngành Ngôn ngữ Anh (20/02/2017 3:22:09 PM)
Sáng 19/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh, hình thức vừa làm vừa học cho 72 học viên là cán bộ các sở, ban ngành, đơn vị, cơ quan trên địa bàn Kon Tum cũng như các địa phương lân cận. Đây là một trong những nỗ lực mạnh mẽ của Nhà trường nhằm đa dạng hóa các loại hình đào tạo, trang bị cho học viên những kiến thức về ngoại ngữ nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong bối cảnh hội nhập


Đại diện tân học viên tặng hoa cho TS. Trần Hữu Phúc, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN và PGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Giám Đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

\
TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường.

 Tại buổi lễ, TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 72 học viên đã trúng tuyển và nhập học lớp Đại học bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh theo hình thức vừa làm vừa học và nhiệt liệt đón chào sự có mặt của các tân học viên của lớp. “Đối với lớp đại học bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh, hệ vừa làm vừa học, khóa tuyển sinh tháng 12/2016 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum gồm 72 học viên trong đó 01 học viên được miễn thi và 71 học viên trung tuyển kỳ thi. Các anh, chị sẽ học 5 học kỳ  trong vòng 2.5 năm. Tất cả các anh, chị đều đã tốt nghiệp một bằng đại học, đa số là cán bộ các sở, ban ngành, đơn vị, cơ quan trên địa bàn Kon Tum cũng như các địa phương lân cận và có anh, chị hiện và sẽ theo học chương trình cao học.”

Nhà trường luôn xác định việc xây dựng và phát triển quan hệ với cơ sở giáo dục đại học, các địa phương và doanh nghiệp là một trong những nhân tố quyết định trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt phương châm đào tạo gắn liền với nhu cầu của xã hội. Vì vậy, Nhà trường đã liên kết với hầu khắp các trường đại học, cao đẳng, các Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trong cả nước, mở nhiều lọai hình đào tạo, bồi dưỡng, đa dạng về cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng người học. Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là một đơn vị thành viên dưới mái nhà chung Đại học Đà Nẵng cũng là đơn vị liên kết có hiệu quả, có triển vọng.”, TS. Trần Hữu Phúc phát biểu thêm. 


Học viên Hồ Thanh Lượm phát biểu

 Trong không khí tưng bừng, hân hoan của buổi lễ, học viên Hồ Thanh Lượm nhận thức được rằng, việc học là việc cần thiết và đòi hỏi sự nỗ lực, tự chủ và kiên nhẫn của mỗi người và xin hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, theo học đầy đủ các môn học, thực hiện nghiêm túc các quy chế đào tạo của nhà trường, Hồ Thanh Lượm chia sẻ: "Chúng em hiểu và nhận thức được rằng, việc học Ngoại Ngữ là việc rất khó, đòi hỏi sự nỗ lực, tự chủ, kiên nhẫn của mỗi người. Vì vậy, chúng em rất mong muốn trong chặng đường sắp tới, Quý Thầy Cô giáo trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum luôn đồng hành, quan tâm, giúp đỡ, nâng cao hiệu quả và cập nhật trang bị những tri thức mới,… giúp chúng em phát huy và nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình, đáp ứng tốt nhu cầu công việc cá nhân cũng như đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Chúng em xin hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, theo học đầy đủ các môn học, thực hiện nghiêm túc các quy chế đào tạo của nhà trường. Với mục tiêu hoàn thành xuất sắc khóa học, trở thành những cử nhân ngoại ngữ có năng lực, hi vọng một ngày không xa trong tương lai, thành tích học tập của sinh viên lớp Đại học bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh hình thức đào tạo vừa làm vừa học khóa 2016 sẽ được nhắc đến như một điểm sáng trong quá trình đào tạo của trường Đại học Ngoại Ngữ và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, như bao thế hệ đi trước.”


Chụp hình lưu niệm

Đây là khóa học đầu tiên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng đào tạo lớp Đại học bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, hình thức vừa làm vừa học tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, khẳng định sự thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường. Tin chắc rằng trong tương lai, hai đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng sự cộng tác nhằm đào tạo thêm nguồn nhân lực ngoại ngữ trình độ cao đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và cả nước.