Thứ hai, ngày 18/12/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 26,272,894
   Hiện tại: 2295
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác “Đào tạo và tuyển dụng học viên sau đào tạo” giữa Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu (27/04/2017 3:18:49 PM)

Với sứ mệnh “Vì sự phát triển bền vững của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên”, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum hướng tới mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ bền vững  giữa Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên. Vào lúc 9h00 ngày 27/4/2017, tại cơ sở 1 Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ “Hợp tác đào tạo và tuyển dụng học viên sau đào tạo” giữa Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum với Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu.Toàn cảnh lễ ký kết

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu có ông Nguyễn Thanh Ngữ, Giám đốc Điều hành Công ty; ông Vũ Thành Châu, Giám đốc Khối sản xuất; ông Lê Văn Tính, Giám đốc Khối nguyên liệu cùng các cộng sự. Về phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có PGS.TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Phó Trưởng Khoa Sư phạm và Dự bị đại học; ThS. Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp cùng với đại diện các phòng ban chức năng.

Với mục tiêu: Phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Phối hợp nâng cao chuyên môn, chương trình đào tạo sinh viên các kỹ năng, sự trải nghiệm thực tiễn trong việc tương tác với Công ty thông qua các hoạt động, các sự kiện xuyên suốt của nhà trường mang lại lợi ích thiết thực nhất cho cả 3 bên gồm: Nhà trường, Doanh nghiệp và Sinh viên trên các lĩnh vực đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Hai bên đã trao đổi, thảo thuận và đi đến thống nhất nội dung hợp tác mà hai bên cùng quan tâm như: Cung ứng, tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của Công ty; Hợp tác xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, trang bị các kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp cho sinh viên; Phối hợp xây dựng và triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như áp dụng vào thực tế; Tiếp nhận và hỗ trợ chi phí ăn ở, vị trí thực tập cuối khóa, kiến tập, tham quan thực tế cho sinh viên và cán bộ giảng viên cũng như cung cấp học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; trao đổi thông tin, định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng sinh viên và cựu sinh viên đã tốt nghiệp của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Văn Mỹ và Ông Nguyễn Thanh Ngữ đều nhận định: việc kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp là rất cần thiết. Các doanh nghiệp luôn luôn cần nguồn nhân lực chất lượng cao, năng động, sáng tạo, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp nói riêng và với quá trình hội nhập quốc tế nói chung. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Thanh Ngữ cũng đã rất hài lòng về sự đón tiếp nồng hậu từ Nhà trường và cũng đã thống nhất cao các nội dung đã thỏa thuận, hơn nữa Ông còn nhấn mạnh hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các nội dung hợp tác giữa Nhà trường với Công ty và đây sẽ là sự hợp tác dài hạn chứ không phải trong một thời gian nhất định nào.


PGS.TS Đặng Văn Mỹ phát biểu tại lễ ký kết


Ông Nguyễn Thanh Ngữ phát biểu tại lễ ký kết

Sau buổi ký kết biên bản hợp tác, hai bên sẽ cụ thể và hiện thực hóa các nội dung thỏa thuận, phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên, tiếp nhận sinh viên thực tập,… giúp sinh viên Nhà trường thêm tự tin vào bản thân và nghề nghiệp  mà mình đã chọn.


Hai đơn vị trao đổi bản cam kết đã được ký