Thứ bảy, ngày 25/11/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 25,358,635
   Hiện tại: 13128
Sôi động với Hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (20/02/2017 2:48:21 PM)

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Công đoàn Phân hiệu đã tổ chức Hội thao Giải bóng đá nam và bóng chuyền nữ nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ hội để cán bộ viên chức- Người lao động Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum gặp gỡ giao lưu với các đơn vị trên địa bàn tỉnh và các đơn vị thành viên Đại học Đà Nẵng.


Các đội tham gia thi đấu

Tại lễ khai mạc hội thao, Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của PGS TS. Ngô Văn Dưỡng- Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc ĐHĐN, TS Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch công đoàn ĐHĐN,TS Đoàn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN,  ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương- Chủ tịch công đoàn Phân hiệu và trưởng các đoàn vận động viên. Về dự còn có các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài, các trưởng đoàn, huấn luyện viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 vận động viên của 15 đơn vị về tham dự giải lần này đó là: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại ngữ, Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng CNTT, cơ quan ĐHĐN, Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Kon Tum, Công an thành phố Kon Tum, trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kon Tum và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.


Các Đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thao


ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương- Chủ tịch công đoàn Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội thao


TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu chúc mừng Hội thao


PGS TS. Ngô Văn Dưỡng- Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc ĐHĐN trao cờ luân lưu cho các đội tham gia


TS. Lê Tấn Duy - Nguyên Phó Giám đốc ĐHĐN trao tặng hoa cho các vận động viên

Với tinh thần thể thao, các trận bóng đã diễn ra kịch tính, hồi hộp mang lại sự hứng khởi cho tất cả các cổ động viên trên sân. Mặc dù lịch thi đấu dày nhưng các cầu thủ cả nam và nữ của các đội vẫn cố gắng chiến đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Qua hai ngày thi đấu thật sôi nổi và hào hứng, hội thao đã kết thúc tốt đẹp. Giải nhất bóng đá nữ đã thuộc về trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum, giải nhì thuộc về Công an thành phố Kon Tum, đồng giải ba là hai đơn vị  Đại học Kinh tế- ĐHĐN và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Về giải bóng đá nam, giải nhất đã thuộc về Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Kon Tum, giải nhì là Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, đồng giải ba: Trường CĐ Công nghệ thông tin- ĐHĐN và Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum.

 
ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương - Chủ tịch công đoàn Phân hiệu phát biểu bế mạc Hội thao


TS Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch công đoàn ĐHĐN trao giải cho các đội bóng chuyền nữ

 
ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương - Chủ tịch công đoàn Phân hiệu trao giải cho các đội bóng đá nam

Giải đấu đã khép lại với lễ bế mạc và tiệc chia tay được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, tràn đầy tình gắn kết của tất cả các cầu thủ, ban huấn luyện, tổ trọng tài, đại diện các đoàn và ban tổ chức. Với một giải đấu thành công, Công đoàn Phân hiệu đã góp một phần lớn vào sự thành công chung của chuỗi sự kiện 10 năm thành lập Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum
 
Một số hình ảnh khác:.