Thứ bảy, ngày 16/12/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 26,165,640
   Hiện tại: 6020
Thông báo tiêu chí xét, cấp học bổng khuyến khích học tập đối với sinh viên hệ chính quy, học kỳ 1, năm học 2013 – 2014 (14/04/2014 9:26:23 PM)
Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum thông báo tiêu chí xét, cấp học bổng khuyến khích học tập đối với sinh viên hệ chính quy, học kỳ 1, năm học 2013 – 2014 cho sinh viên toàn Phân hiệu (kể cả khóa 7) như sau:

 I. ĐỐI TƯỢNG
Sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tính đến thời điểm xét, cấp học bổng học kỳ 1, năm học 2013 – 2014.
Không xét cho những sinh viên thuộc đối tượng “Lưu ban hoặc Nghỉ học tạm thời” được bảo lưu quá 50% đơn vị học trình trên tổng số đơn vị học trình của học kỳ 1 năm học 2013 – 2014.

 II. ĐIỀU KIỆN
      - Không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên;

1. Học tập
      - Sinh viên có điểm trung bình chung học tập đạt 6,50 điểm trở lên và không có học phần nào điểm tổng kết lần thứ nhất dưới 5 điểm;
      - Đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số: Điểm trung bình chung học tập đạt 6,00 điểm trở lên và không có học phần nào điểm tổng kết lần thứ nhất dưới 5 điểm.

2. Rèn luyện
      - Xếp loại khá trở lên.

 III. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

 Căn cứ theo công văn Số 296/ ĐHĐN-ĐTN ngày 16 tháng 01 năm 2012 về việc thực hiện chế độ chính sách cho cán bộ Đoàn-Hội, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, NCKH và tham gia gìn giữ ANTT; Những đối tượng sau được cộng điểm ưu tiên vào điểm xét học bổng khi thỏa mãn điều kiện (Mục II) ở trên:

1. Những cá nhân thuộc tổ chức đoàn thể , chính trị xã hội (theo quyết định thành lập của các cấp quản lý)  được cộng điểm ưu tiên vào điểm xét học bổng của từng học kỳ trong thời gian giữ chức vụ:

       - Mức cộng 0.3 (theo thang điểm 10) cho các chức vụ: Ủy viên BCH đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên, Bí thư liên chi đoàn, Phó Bí thư liên chi đoàn sinh viên, Bí thư chi đoàn, Lớp trưởng, Đội trưởng Đội sinh viên Xung kích (hoặc tên gọi khác nhưng có chức năng nhiệm vụ tương đương).

       - Mức cộng điểm 0.2 (theo thang điểm 10) cho các chức vụ: Ủy viên BCH liên chi đoàn, Phó Bí thư chi đoàn, Lớp phó, Đội phó Đội sinh viên Tự quản, Đội phó Đội sinh viên Xung kích (hoặc tên gọi khác nhưng có chức năng nhiệm vụ tương đương), Chủ nhiệm các Câu lạc bộ/Diễn đàn, các đội nhóm thuộc sự quản lý của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các Trường trực thuộc ĐHĐN.

 Lưu ý: Trường hợp cá nhân giữ nhiều chức vụ cùng lúc chỉ được cộng điểm của chức vụ có điểm ưu tiên cao nhất. Đối với cán bộ Đoàn-Hội chỉ được cộng “điểm ưu tiên” theo danh sách đề nghị của BCH Đoàn trường.

2. Các cá nhân, tập thể được nhận danh hiệu khen thưởng của các cấp, đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi, kỳ thi, thành tích trong NCKH được cộng điểm ưu tiên vào kỳ học tiếp theo kể tù khi được nhận các danh hiệu, cụ thể như sau:

        - Mức cộng điểm 0.3 (theo thang điểm 10):
            + Cá nhân nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các tỉnh/thành phố, Giám đốc ĐHĐN, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch TRung ương Hội sinh viên Việt Nam, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên các tỉnh/thành;
            +  Các cá nhân, tập thể đạt giải Nhất, Nhì , Ba cấp Bộ, cấp ĐHĐN và các tổ chức tương đương.

        - Mức cộng 0.2 (theo thang điểm 10):
            +  Các cá nhân nhận giấy khen của Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên ĐHĐN;
            + Các cá nhân, tập thể đạt các giải Khuyến khích cấp Bộ, cấp ĐHĐN và các tổ chức tương đương;
            + Các cá nhân, tập thể đạt các giải Khuyến khích cấp Trường, và các tổ chức tương đương.

Các cá nhân có thành tích nêu trên, photocopy giấy khen, giấy chứng nhận nộp về cho các Tổ, Tổ lập danh sách chuyển cho phòng Đào tạo.

Ngoài ra, đối với những thành tích ngoài các trường hợp nêu trên, căn cứ đề nghị của các cấp quản lý, Hiệu trưởng nhà trường sẽ xét duyệt mức điểm thưởng cho từng trường hợp cụ thể.

 IV. SỐ LƯỢNG

 Số lượng sinh viên của mỗi lớp được nhận học bổng sẽ được xét lấy từ sinh viên có Điểm xét học bổng trong học kỳ cao nhất trở xuống đến khi đủ 8% số lượng sinh viên của lớp đó và sinh viên phải đạt các điều kiện xét học bổng. Trường hợp có nhiều sinh viên có điểm xét học bổng xếp ở vị trí cuối cùng của số lượng 8% thì số lượng và mức học bổng do hội đồng xét duyệt quyết định.

Điểm xét học bổng = Điểm TBC học tập lần 1 (thang điểm 10)  + Điểm ưu tiên (nếu có)

Riêng số lượng sinh viên người dân tộc thiểu số được xét, cấp học bổng không nằm trong số lượng 8% quy định xét học bổng của lớp.

Phòng Đào tạo

abortion stories gone wrong read teenage abortion facts
cvs weekly sale cvs print prescription savings cards
gabapentin 300mg blog.ruleof3.ae keflex
coupons for prescriptions mba-institutes.com coupons for cialis 2016
where can i buy abortion pills when is it too late to have an abortion how much is an abortion
abortion pill services farsettiarte.it having an abortion
Các tin đưa trước:
Thông báo về việc nộp hồ sơ đề nghị xét học bổng Hessen (CHLB Đức) năm học 2016 - 2017 (11/02/2017)
Buổi phỏng vấn học bổng Tiến sĩ dành cho cán bộ, giảng viên của Đại học Đà Nẵng (08/04/2016)
Thông báo học bổng sau đại học và sau tiến sĩ tại Áo (11/03/2016)
Buổi giới thiệu thông tin về Chương trình thạc sĩ ABP - ĐH Shizuoka, Nhật Bản và các thông tin về thủ tục xin học bổng 2 chính phủ Việt Nam-Nhật Bản (11/03/2016)
Đại học Đà Nẵng thông báo học bổng của trường Đại học Brescia, Cộng hòa Ý (11/03/2016)

Các tin đưa tiếp theo:
Thông báo xét chọn sinh viên nhận học bổng Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen, CHLB Đức năm học 2013-2014 (28/03/2014)
Thông báo tiêu chí xét, cấp học bổng khuyến khích học tập đối với sinh viên hệ chính quy, học kỳ 2, năm học 2012 – 2013 (22/10/2013)
Danh sách sinh viên khóa 612 dự kiến nhận học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2012 - 2013 (19/08/2013)
Thông báo Xét chọn sinh viên nhận học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh niên 2012 (14/12/2012)
Thông báo V/v xét, cấp học bổng khuyến khích học tập đối với sinh viên hệ chính quy (Học kỳ 2, năm học 2011 – 2012) (16/10/2012)