Thứ bảy, ngày 25/11/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 25,358,657
   Hiện tại: 13142
Thư cảm ơn nhân dịp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum (2007-2017) (20/02/2017 1:47:32 PM)
Ngày 18/02/2017, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường (2007 - 2017) và chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 10 năm. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa nhằm tri ân và ghi nhận những hỗ trợ và đóng góp của các cấp Lãnh đạo, chính quyền địa phương và cộng đồng, đồng thời động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, học viên, sinh viên của Trường. 

Để có được sự thành công của buổi Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban chỉ đạo Tây Nguyên, Chính quyền địa phương, Đại học Đà Nẵng cùng với các trường thành viên và sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, sự đóng góp vô giá về trí tuệ, tinh thần và vật chất của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Sự hiện diện của quý cấp lãnh đạo, cộng đồng và các thế hệ sinh viên trong Lễ kỷ niệm là niềm vinh hạnh to lớn cho tập thế lãnh đạo, các Thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên theo học tại trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường đã luôn kề vai sát cánh cùng Nhà trường trong suốt thập kỷ qua. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tiếp tục phấn đấu và phát triển trong những năm tiếp theo. Xin cảm ơn các quý vị đại biểu vì những lý do khác nhau không thể đến dự Lễ kỷ niệm nhưng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Nhà trường.

Xin chân thành cảm ơn các cán bộ, viên chức và sinh viên các thế hệ của Nhà trường đã dày công chuẩn bị và tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị đại biểu.

Chặng đường tiếp theo sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức, nhà trường kính mong quý cấp lãnh đạo, quý vị đại biểu, các cơ sở giáo dục đối tác và cộng đồng hãy tiếp tục quan tâm và chỉ đạo, hỗ trợ cần thiết, tiếp sức cho các thế hệ sinh viên nhà trường vững bước trên con đường chinh phục tri thức, đóng góp hơn nữa vào quá trình phát triển bèn vững Tây Nguyên.

Xin kính chúc các Quý vị đại biểu, các cán bộ, viên chức và sinh viên các thế hệ của Nhà trường dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

PGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum