Đoàn thanh niên Phân hiệu tổ chức hiến máu đợt 1 năm học 2023-2024

Sáng ngày 10/11/2023 đông đảo đoàn viên, thanh niên và cán bộ viên chức, người lao động của Phân hiệu đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2023-2024 do Đoàn thanh niên Phân hiệu phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum tổ chức. 

Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa được được Đoàn thanh niên Phân hiệu tổ chức 2 lần mỗi năm. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện tại UDCK luôn được đông đảo sinh viên, cán bộ viên chức, người lao động tham gia. 

Đông đảo sinh viên và cán bộ viên chức tham gia hiến máu

Hoạt động này không chỉ giúp đẩy mạnh phong trào hiến máu, chia sẻ yêu thương trong nhà trường mà còn giúp tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái của toàn thể Đoàn viên, thanh niên. Rất nhiều sinh viên, cán bộ viên chức đã hiến nhiều lần và nhiều gương mặt đã được tôn vinh tại buổi Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Kon Tum hằng năm do ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Kon Tum tổ chức.

Đông đảo sinh viên và cán bộ viên chức tham gia hiến máu

Với sự hưởng ứng tích cực từ mọi người, hơn 150 đơn vị máu đã được hiến tặng, mang đến những tia hy vọng cho những bệnh nhân không may mắc các bệnh nan y, những người cần truyền máu.

+