Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật - Hệ đào tạo từ xa

Chiều ngày 25/11/2023, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (Phân hiệu) đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo Thường xuyên (ĐTTX), Đại học Đà Nẵng tổ chức trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật, Khóa 26, lớp LH26.3B1PKT.

Tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trung tâm Đào tạo Thường xuyên, Đại học Đà Nẵng có ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc; Thầy Nguyễn Ngọc Bình, Phó phòng Hành chính - Tổng hợp và đại diện các phòng chức năng. Về phía Phân hiệu có TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cùng đại diện Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Tổ Thư viện & Thông tin truyền thông. Ông Trần Thanh Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Đăk Glei - Đơn vị phối hợp với Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) trong quá trình đào tạo cùng với 29 học viên lớp LH26.3B1PKT, ngành Luật, hệ Đào tạo từ xa cùng tham dự Lễ.

Thầy Nguyễn Ngọc Bình, Phó phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm ĐTTX báo cáo tổng kết khoá học. Số liệu thống kê cho thấy từ năm 2009 đến nay, Phân hiệu và Trung tâm ĐTTX - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức tuyển sinh, đào tạo hệ từ xa hơn 1.000 học viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Luật, Quản lý Nhà nước, Quản trị kinh doanh, Kế toán,… 

Thầy Nguyễn Ngọc Bình, Phó phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm ĐTTX, Đại học Đà Nẵng phát biểu 

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc, các phòng chức năng của Phân hiệu về sự hợp tác chặt chẽ với tinh thần trách nhiệm cao để khóa học được hoàn thành một cách tốt đẹp; cám ơn quý thầy cô giáo đã tận tình hướng dẫn, động viên, hết mực quan tâm chia sẻ để học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình; cám ơn Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Đăk Glei đã tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học tập của học viên. Đại diện lãnh đạo Trung tâm cũng chúc mừng các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp đại học và bày tỏ mong muốn các tân cử nhân đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX, Đại học Đà Nẵng phát biểu

TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu thay mặt Nhà trường cám ơn  các học viên của huyện Đăk Glei đã tin tưởng, chọn Đại học Đà Nẵng để được đào tạo; đánh giá cao nỗ lực vượt qua mọi rào cản trong điều kiện vừa làm, vừa học, vừa lo toan cuộc sống gia đình trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tất cả học viên để được vinh danh trong buổi Lễ tốt nghiệp với tấm bằng danh giá của Đại học Đà Nẵng - Một trong ba đại học trọng điểm của cả nước đang tăng tốc trên lộ trình trở thành Đại học Quốc gia theo Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 168 của Chính phủ. Thầy đề nghị với tình cảm, trách nhiệm của cựu học viên của ĐHĐN, các tân cử nhân tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Đại học Đà Nẵng, là cầu nối để học hiệu ĐHĐN la toả rộng rãi trong cộng đồng trong thời gian tới. Đại diện lãnh đạo Phân hiệu đánh giá cao sự hợp tác của Trung tâm Đào tạo Thường xuyên và Trung tâm GDNN- GDTX huyện Đăk Glei và các học viên lớp LH26.3B1PKT trong quá trình tuyển sinh, tổ chức đào tạo. Đây chính là tiền đề, động lực quan trọng để Phân hiệu tiếp tục liên kết, phối hợp với các đơn vị tổ chức tốt hơn nữa các lớp đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học, từ xa, các lớp bồi dưỡng tại tỉnh Kon Tum.

TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, các học viên: Trần Thị Như Quỳnh, Phan Lê Cư, Nguyễn Đình Hợi đã được ĐHĐN khen thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng cân bằng giữa công việc và học tập để hoàn thành khóa đào tạo với kết quả cao nhất và tích cực tham gia các hoạt động của Lớp. Đại diện các cử nhân lớp LH26.3B1PKT cũng gửi lời cám ơn và tặng những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến lãnh đạo ba đơn vị vì đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị; lập kế hoạch đào tạo phù hợp để các học viên có thể tham gia đầy đủ khóa học, hoàn thành đúng thời gian, thực hiện tốt lộ trình học tập của mỗi các nhân.

Một khóa học nữa đã khép lại, song một hành trình mới lại được mở ra cho 29 tân cử nhân của ĐHĐN!

Hình lưu niệm

+