Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai thăm và tặng quà cho Lưu học sinh Lào nhân dịp Tết nguyên đán giáp thìn 2024

Sáng ngày 16/01/2024, đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai đã đến thăm và tặng quà cho các Lưu học sinh Lào đang học tập tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của Việt Nam. 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Đức, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai; Về phía Phân hiệu có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo phòng Hành chính - Tổng hợp, phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác Học sinh sinh viên cùng đại diện các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Phân hiệu.

Ông Nguyễn Văn Đức, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai phát biểu

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai đã thăm hỏi tình hình học tập, sinh hoạt của các bạn LHS và chúc các bạn có những ngày đón tết Việt Nam thật nhiều niềm vui, tìm hiểu thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước mình đang theo học. 

Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở Ngoại vụ cũng gửi lời cảm ơn và mong muốn Phân hiệu tiếp tục hỗ trợ để các bạn LHS Lào ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thật nhiều kỷ niệm, tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn yên tâm học tập, phát huy năng lực của bản thân.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Tố Như cảm ơn sự quan tâm của Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai đối với các em LHS Lào đang học tập tại Phân hiệu, đồng thời Nhà trường cũng mong muốn tỉnh Gia Lai sẽ có các chính sách hỗ trợ học bổng, tạo điều kiện để Phân hiệu tiếp nhận thêm nhiều Lưu học sinh đến học tập trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Tại buổi gặp mặt, các bạn LHS Lào cũng đã có những chia sẻ về sinh hoạt, học tập tại cũng như nêu ra một số vấn đề còn vướng mắc để lãnh đạo Nhà trường và tỉnh Gia Lai giải quyết kịp thời.

Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai tặng quà cho LHS Lào

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai cũng có món quà nhỏ gửi tặng đến các bạn Lưu học sinh cùng những lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe và thành công.

Hình lưu niệm

+