Tổ chức chương trình Openday cho học sinh trường PTTH DTNT tỉnh Kon Tum và trường PTTH DTNT huyện Đăk Hà

Một mùa tuyển sinh mới lại bắt đầu, nhằm mang đến cho các bạn học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 có những trải nghiệm trực tiếp, thực tế để lựa chọn ngành nghề, môi trường học tập Đại học phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã chính thức khởi động chương trình trải nghiệm và khám phá Openday – Một ngày làm sinh viên UDCK dành cho các bạn học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Toàn cảnh chương trình

Sáng ngày 13/01/2024, chương trình đã đón tiếp gần 200 học sinh lớp 10, lớp 11 và lớp 12 cùng quý Thầy Cô giáo của trường Phổ thông trung học Dân tộc nội trú (PTTH DTNT) tỉnh Kon Tum và trường PTTH DTNT huyện Đăk Hà đến tham quan, trải nghiệm tại Phân hiệu.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được hòa mình với môi trường học tập, trực tiếp khám phá cơ sở vật chất tại Phân hiệu. Chương trình diễn ra với các hoạt động nổi bật như giới thiệu tổng quan về trường, tư vấn về các ngành đào tạo và thông tin tuyển sinh năm 2024; Tham gia hoạt động phát triển kỹ năng, xác định được tính cách bản thân theo trắc nghiệm Holland, trải nghiệm ngành nghề tại các Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ; Khoa Luật và Sư phạm.

Các hoạt động trải nghiệm tại Khoa Kinh tế

Thông qua các hoạt động trải nghiệm cùng với sự dẫn dắt lôi cuốn và đầy cảm hứng từ các giảng viên của Phân hiệu, các bạn học sinh rất nhiệt tình tham gia các hoạt động, thảo luận sôi nổi, tự tin thuyết trình các chủ đề của nhóm, chủ động trao đổi các vấn đề quan tâm.

Các hoạt động trải nghiệm tại Khoa Công nghệ

Các bạn đã có trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên UDCK” với rất nhiều niềm vui, phấn khởi cũng như nắm bắt được nhiều thông tin tuyển sinh của UDCK, hiểu hơn về môi trường học tập năng động của Phân hiệu, về cuộc sống khi trở thành sinh viên. Tin chắc rằng đây chính là cơ sở quan trọng để các sĩ tử có những lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất trong đợt xét tuyển Đại học sắp tới!

Các hoạt động trải nghiệm tại Khoa Luật và Sư phạm

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện các em học sinh hai trường phát biểu

Các em học sinh hai trường treo những điều ước lên cây 

Trao giấy chứng nhận tham gia chương trình cho các em học sinh

Hình lưu niệm

+