Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, Hệ Vừa làm vừa học

Chiều ngày 19/01/2024, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho các Tân cử nhân ngành Luật và ngành Kế toán, Khóa đào tạo 2020-2023, Hệ Vừa làm vừa học.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Phân hiệu, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, Khoa Luật và Sư phạm, Khoa Kinh tế cùng các Tân cử nhân ngành Luật và ngành Kế toán.

 

Trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Tại buổi lễ trao bằng, TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các các Tân cử nhân đã sắp xếp thời gian, công việc để hoàn thành khóa học đúng tiến độ với kết quả như mong muốn. Lãnh đạo nhà trường mong muốn các Tân cử nhân sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học để gặt hái được thêm nhiều thành công mới trên con đường sự nghiệp sắp tới.

TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Anh Đào Duy Khánh, Tân cử nhân ngành Luật kinh tế đã thay mặt các Tân cử nhân tốt nghiệp ngày hôm này gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, các giảng viên và cán bộ viên chức nhà trường đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí thời gian giảng dạy và xây dựng bài giảng phù hợp để các học viên tham gia học tập đầy đủ, trau dồi, nâng cao được nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc.

Đại diện các Tân cử nhân tặng hoa cho Ban Giám đốc Phân hiệu

Chúc mừng các Tân cử nhân! Chúc các anh chị sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị xã hội và sẽ là cầu nối gắn kết Phân hiệu nói riêng, Đại học Đà Nẵng nói chung địa phương trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực và chuyển giao ứng dụng công nghệ khoa học.

Hình lưu niệm

+