Đưa “Một ngày làm sinh viên UDCK” đến với học sinh trường THPT Lê Lợi (TP. Kon Tum)

Chiều ngày 25/01/2024, đoàn tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã đến với điểm trường THPT Lê Lợi (Tp. Kon Tum) và mang đến cho các bạn những trải nghiệm và khám phá “Một ngày làm sinh viên UDCK” với nhiều thông tin hữu ích, giá trị cùng những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Thông qua các hoạt động giao lưu, kết nối giữa cán bộ của đoàn tư vấn UDCK và học sinh đã giúp các bạn tìm hiểu và nhận thức rõ hơn về việc học đại học và tích lũy được những thông tin tuyển sinh quan trọng của nhà trường như về các ngành tuyển sinh, đào tạo; phương thức xét tuyển, học bổng, chế độ chính sách, lợi thế khi học tập tại Phân hiệu; các chương trình hợp tác giữa Phân hiệu với doanh nghiệp, tổ chức, trường đại học trong và ngoài nước nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ cũng như rộng mở cơ hội việc làm sau khi ra trường….

Các hoạt động trải nghiệm

Để các bạn không còn phải băn khoăn, đắn đo đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Mình có thể làm gì, trở thành người như thế nào trong tương lại”, đoàn tư vấn hướng nghiệp của UDCK đã hướng dẫn các bạn làm trắc nghiệp Holland để biết rõ hơn về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và tư vấn cụ thể ngành nghề phù hợp với tính cách, sở trường, năng lực, điều kiện kinh tế gia đình. Với những thông tin giá trị và bổ ích này sẽ là tiền đề quan trọng giúp các em có quyết định đúng đắn về ngành nghề sẽ theo học, theo đuổi thành công giấc mơ của bản thân từ hôm nay.  

Các hoạt động trải nghiệm

Hy vọng rằng với những trải nghiệm đáng nhớ cùng “Một ngày làm sinh viên UDCK”, các bạn học sinh trường THPT Lê Lợi sẽ có những định hướng phù hợp cho bản thân và hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn viết tiếp giấc mơ tại giảng đường của UDCK.
 

+