Talkshow Chuyên đề “Thực tiễn pháp luật về công chức, viên chức”

Sáng ngày 02/03/2024, tại phòng A102, toàn thể các bạn sinh viên ngành Luật, khoa Luật và Sư phạm đã được tham gia talkshow chuyên đề “THỰC TIỄN PHÁP LUẬT VỀ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC” do ông Phạm Văn Chung, trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp, Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum trình bày.

Toàn cảnh chương trình

Tại sự kiện, ông Phạm Văn Chung đã chia sẻ sơ lược về nền công vụ nước ta qua các giai đoạn lịch sử, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về tình hình tuyển dụng công chức, viên chức trong nước và địa phương. 

Ông Phạm Văn Chung, trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp, Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum chia sẻ

Đi sâu vào thực tiễn, ông hướng dẫn kĩ năng tham gia phỏng vấn tuyển dụng công chức, viên chức dưới hình thức thi viết và thi phỏng vấn, đồng thời chia sẻ về cách thức chuẩn bị hồ sơ, những lưu ý về văn bằng, chứng chỉ, nguồn tư liệu tham khảo...

Tại sự kiện, sinh viên được tiếp xúc với các tình huống thực tiễn khi phỏng vấn, được giải đáp các thắc mắc về điều kiện thi tuyển, ... giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình tuyển dụng công chức, viên chức với những kiến thức cập nhật nhất.

Hi vọng thông qua những kinh nghiệm thiết thực được diễn giả chia sẻ, các bạn sinh viên sẽ có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn và kĩ năng cho quá trình ứng tuyển sau này. 

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả Phạm Văn Chung đã hỗ trợ sinh viên chuyên ngành Luật có một buổi chia sẻ thú vị và bổ ích, cảm ơn cô Trương Thị Hồng Nhung và tất cả các bạn sinh viên!

Hình lưu niệm

+