Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Công đoàn UDCK tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của cán bộ viên chức nữ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ sinh viên.

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ Áo dài và tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, Công đoàn Phân hiệu đã thực hiện buổi chụp ảnh áo dài cho CBVC nữ. Bên cạnh đó, Công đoàn Phân hiệu đã tặng bánh cho các phòng ban nhân dịp ngày 8/3. Đây là món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban Chấp hành Công đoàn đối với CBVC nữ, góp phần tạo nên bầu không khí vui tươi, đầm ấm trong ngày lễ đặc biệt này.

Ngoài ra, để tăng cường giao lưu, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết giữa các CBVC nữ, Công đoàn Phân hiệu đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng ngày 8/3. Giải đấu thu hút sự tham gia của các đội bóng chuyền từ các công đoàn bộ phận là công đoàn hành chính và công đoàn giảng viên.

Các hoạt động chào mừng ngày 8/3 của Công đoàn Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên một ngày lễ ý nghĩa và đáng nhớ cũng như góp phần động viên, khích lệ CBVC nữ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Phân hiệu.

+