Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa: Cơ hội việc làm rộng mở!

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đang trở thành trọng tâm của sự phát triển công nghiệp hiện đại. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự gia tăng của tự động hóa trong mọi lĩnh vực, ngành này đang trở thành một trong những lĩnh vực có triển vọng nhất cho cả học thuật và nghề nghiệp.

Năm 2024, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phối hợp với trường Đại học Sư phạm kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa theo hình thức 2+2. Chương trình đào tạo phối hợp này mang lại rất nhiều giá trị cho người học: 

- Giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các nguồn lực chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tập tiên tiến, đa dạng khi 2 năm học học tại Kon Tum và 2 năm sau học tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật. Ngoài ra, các bạn còn được tiếp cận với mô hình đào tạo ứng dụng, học đi đôi với hành, nâng cao tay nghề từ khi còn trên giảng đường.

- Bằng tốt nghiệp do trường Đại học Sư phạm kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng cấp.

- Sau khi ra trường sinh viên có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như tự động hóa sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, y tế, nông nghiệp thông minh, và nhiều lĩnh vực khác...

Có thể nói, theo học ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa tại UDCK không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn mở ra cơ hội lớn cho sinh viên trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ SỚM VÀO NGÀNH HỌC HOT NÀY ĐỂ GIÁM BỚT ÁP LỰC THI CỬ VÀ CÓ CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC SỚM NHÉ! 
-----------------------
ĐĂNG KÝ TẠI LINK: https://ts.udn.vn

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ ngày 15/4 đến 31/5/2024

Chi tiết thông tin về xét học bạ sớm vào các ngành học khác tại UDCK: https://bom.so/THONG-TIN-XET-HOC-BA-SOM-VAO-UDCK  
 

+