Trao bằng tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Anh – Hệ Vừa làm vừa học

Chiều ngày 18/5/2024, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho các Tân cử nhân Ngành Ngôn ngữ Anh - Hệ VLVH.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham gia buổi lễ, về phía trường Đại học Ngoại ngữ có PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Lê Minh Châu - Phó Trưởng phòng Đào tạo; Về phía Phân hiệu có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc; TS. Nguyễn Văn Giang, Trưởng phòng Phòng Đào tạo; ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp cùng với đó là sự có mặt của các Tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo 2 đơn vị đã gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các bạn, anh/chị học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để hoàn thành khóa học đúng thời gian quy định và đạt kết quả tốt nghiệp cao. 

PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng phát biểu

Phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum luôn tạo điều kiện thuận lợi về thời gian học tập, cơ sở vật chất, trang thiết bị giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình giảng dạy, học tập, thực hành… để các học viên hoàn thành tốt các chương trình đào tạo. 

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum phát biểu

Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng đã được tích lũy, các Tân cử nhân sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng và ý nghĩa trong từng lĩnh vực công tác.

Một khóa học nữa đã khép lại thành công, chúc cho các Tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo hai trường

Hình lưu niệm

+