Lãnh đạo Phân hiệu thăm và làm việc với trường Đại học Hạ Long

Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Ninh, ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hạ Long (Thành phố Uông Bí).

Tại buổi gặp gỡ, đoàn đại biểu được đón tiếp nhiệt tình bởi TS. Phan Thị Huệ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường.

Được biết đến là một cơ sở giáo dục uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hằng năm Đại học Hạ Long thu hút đông đảo sinh viên, học viên theo học các chương trình đại học, sau đại học và hệ phổ thông. 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã có nhiều trao đổi, chia sẻ cởi mở, tập trung vào các vấn đề như kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ; Định hướng tổ chức các hoạt động giao lưu học thuật và hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị trong thời gian tới; Trao đổi kinh nghiệm quản lý và phát triển giáo dục, đặc biệt là trong việc thành lập cơ sở đào tạo học sinh hệ phổ thông trực thuộc trường đại học.

Buổi làm việc kết thúc với nhiều kết quả tích cực, mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng giữa hai trường trong tương lai, góp phần phát triển giáo dục đại học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và cả nước.

+