Công đoàn Phân hiệu tổ chức Tết Thiếu nhi (1/6) dành cho con em Cán bộ viên chức, Người lao động

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công đoàn đối với con em cán bộ, viên chức trong Nhà trường, chiều ngày 29/5/2024, Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức chương trình “Ngày Tết của em” với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do chính các bé thiếu nhi biểu diễn với những tiết mục múa, nhảy sôi động, rộn ràng, mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ.

Tại chương trình, ThS. Trương Thị Kiều Vân, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu đã bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc của Công đoàn đối với con em cán bộ, viên chức trong đơn vị. Hy vọng qua chương trình này các em sẽ được chơi thật vui vẻ, hết mình để bắt đầu kỳ nghỉ hè thật bổ ích và luôn chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình và xã hội.
Một trong những phần được các bé thiếu nhi mong chờ nhất là phần trao thưởng cho cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024. Đây là hoạt động nhằm khích lệ và cổ vũ tinh thần học tập cho các em nhỏ. Các em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc (cấp tiểu học), học sinh giỏi (Cấp THCS, THPT) được nhận những phần quà ý nghĩa từ Công đoàn Phân hiệu.

ThS. Trương Thị Kiều Vân, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu phát biểu

Để các em nhỏ có một “Ngày Tết của em” thật sự đáng nhớ và ý nghĩa, Ban chấp hành Công đoàn Phân hiệu đã tổ chức rất nhiều trò chơi vui nhộn dưới sự dẫn dắt và quản trò của các bạn sinh viên như: đoán tên đồ vật được giấu trong thùng, chuyền bóng tiếp sức, chiếc ghế âm nhạc… Các bé tham gia các trò chơi với sự hào hứng, thích thú và cổ vũ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh. Những tiếng cười giòn tan vang khắp hội trường đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và ấm áp.

Chương trình kết thúc với phần phát quà cho tất cả con em cán bộ viên chức, người lao động. Các bé háo hức nhận quà và bày tỏ sự thích thú với những món quà mà Công đoàn Phân hiệu đã dành tặng.

Chương trình “Ngày Tết của em” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các bé những giây phút vui vẻ, bổ ích. Chúc các bé có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa để bắt đầu năm học với những thành tích nổi bật hơn.

+