Khoa Công nghệ mang “Tết Thiếu nhi cho em” đến với Cô nhi viện Vinh Sơn 2

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Khoa Công nghệ, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức chương trình "Tết Thiếu nhi cho em 2024" với mong muốn mang đến niềm vui và món quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại Cô nhi viện Vinh Sơn 2 (Tp. Kon Tum).

Chương trình là kết quả của sự chung tay góp sức từ tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ nói riêng cùng đông đảo các thầy, cô, cán bộ viên chức, sinh viên nhà trường và các nhà hảo tâm nói chung. Sau thời gian dài lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 02/6/2024, đoàn thiện nguyện đã đến với Cô nhi viện Vinh Sơn 2.

Tại đây, các em nhỏ được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động với những trò chơi, tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các bạn UDCKers mang đến. Tiếng cười giòn tan, những ánh mắt rạng rỡ của các em nhỏ là món quà vô giá dành cho tập thể Khoa Công nghệ.

Bên cạnh những giây phút giải trí, các em còn được nhận những phần quà ý nghĩa bao gồm bánh kẹo, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm... Đây là nguồn động viên to lớn giúp các em tiếp tục học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình "Tết thiếu nhi cho em 2024" đã kết thúc thành công tốt đẹp, Khoa Công nghệ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ chương trình. Nhờ sự chung tay góp sức của tất cả mọi người, chương trình đã lan tỏa yêu thương và mang đến niềm hy vọng cho những em nhỏ tại Cô nhi viện Vinh Sơn 2. 

Khoa Công nghệ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của mọi người để có thể tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa trong tương lai, góp phần mang lại niềm vui và sự sẻ chia cho cộng đồng.

Hình lưu niệm

+