Đại học Đà Nẵng bổ nhiệm TS. Nguyễn Phi Hùng giữ chức giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kỳ 5 năm

Sáng ngày 04/07/2022, Đại học Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

Tham dự buổi lễ, về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Hữu Tháp - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum cùng đại diện các sở, ban, ngành. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo các ban. Về phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có TS. Nguyễn Phi Hùng, Quyền Giám đốc; ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, khoa, tổ và toàn thể CBVC cùng đại diện sinh viên các khóa.

Tại buổi lễ, TS. Huỳnh Phương Nam, Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Đại học Đà Nẵng đã công bố Quyết định số 2179/QĐ-ĐHĐN về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Phi Hùng, Quyền giám đốc Phân hiệu giữ chức Giám đốc của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kỳ 5 năm. 

TS. Huỳnh Phương Nam, Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Đại học Đà Nẵng công bố quyết định

Phát biểu chúc mừng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã đánh giá cao quá trình phấn đấu công tác, năng lực, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, sự uy tín của TS. Nguyễn Phi Hùng và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Tân giám đốc Phân hiệu sẽ ngày càng ổn định và phát triển mạnh trong thời gian tới. 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chúc mừng

Cũng nhân dịp này, Giám đốc Đại học Đà Nẵng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBVC, NLĐ của Phân hiệu đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 để đạt được những thành tích, kết quả khả quan về các lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, ổn định đời sống vật chất cho người lao động…

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023, Giám đốc Đại học Đà Nẵng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện tốt để đưa Phân hiệu phát triển lên tầm cao mới như: Định hướng chiến lược phát triển Phân hiệu lên thành trường Đại học trực thuộc Đại học Đà Nẵng; Tập trung đổi mới công tác tuyển sinh; Nâng cao chất lượng đào tạo; Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp; Đổi mới quản trị nhà trường theo hướng tinh gọn, hiệu quả; Củng cố khối đoàn kết trong đơn vị; Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động…

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ cũng đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, nhân dân tỉnh Kon Tum đã hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để Phân hiệu phát triển trong thời gian qua và mong rằng những sự hỗ trợ quý báu này sẽ được tăng cường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, TS. Nguyễn Phi Hùng đã bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo chính quyền, Đại học Đà Nẵng và Đảng ủy Phân hiệu. Với trọng trách mới, TS. Nguyễn Phi Hùng thể hiện quyết tâm phát huy tốt nhất năng lực chuyên môn để sát cánh cùng tập thể lãnh đạo chủ chốt phát triển Phân hiệu ngày càng vững mạnh, góp phần khẳng định học hiệu và vai trò của Đại học Đà Nẵng tại khu vực Bắc Tây Nguyên, tiếp tục là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Tại buổi lễ, đại diện Đại học Đà Nẵng, các sở, ban, ngành tỉnh Kon Tum và các tổ chức, tập thể, cán bộ Phân hiệu đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến Tân giám đốc Phân hiệu.

+