Trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ThS. Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp

Chiều ngày 24/10/2022, Đảng ủy, Ban giám đốc, Phân hiệu đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ThS. Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp. 

Tham gia buổi lễ có TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu, ThS. Nguyễn Tố Như, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Phân hiệu, Chủ tịch Công đoàn và đại diện các Phòng, Khoa, Tổ, Đoàn Thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phi Hùng đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ThS. Nguyễn Ngọc Hùng trong suốt 14 năm công tác, gắn bó với Phân hiệu ở nhiều vai trò, cương vị, nhiệm vụ khác nhau. Dù ở bất cứ cương vị nào, ThS. Nguyễn Ngọc Hùng cùng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của UDCK trong 15 năm qua. 

TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Cũng tại buổi lễ, BCH Công đoàn, các Phòng, Khoa, Tổ, Đoàn thanh niên cũng đã gửi tặng ThS. Nguyễn Ngọc Hùng những món quà thay cho lời tri ân đến người thầy, người anh, đồng nghiệp đã đồng hành trên chặng đường cùng UDCK phát triển.

Đại diện các đơn vị, phòng ban tặng quà tri ân

ThS. Nguyễn Ngọc Hùng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm Đảng ủy, Ban giám đốc đã luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng thời cũng mong muốn sẽ tiếp tục theo dõi, tham gia đồng hành và đóng góp sức mình cho những chặng đường mới của UDCK.

ThS. Nguyễn Ngọc Hùng chia sẻ

+