Công ty Agri SEP giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu cơ hội việc làm cho UDCKers

Chiều ngày 26/10, gần 100 sinh viên năm 3, năm 4 đã được gặp gỡ, trao đổi và học hỏi nhiều bài học giá trị cũng như đón nhận nhiều cơ hội kiến tập/thực tập/ làm việc từ công ty Agri SEP. 

Tham dự buổi gặp gỡ có ông Trần Hồng Tuyên – Phó chủ tịch HĐQT công ty Agri SEP; Ông Trần Minh Tuấn, Phó Chánh thanh tra Tỉnh Kon Tum. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của bạn Nguyễn Thị Nhật Lệ - Cựu sinh viên Khóa K12, tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Kinh doanh nông nghiệp, hiện đang làm việc tại Agri SEP.

Agri SEP được thành lập vào ngày 28/03/2019 có trụ sở chính tại TP.HCM và chi nhánh tại Kon Tum. Công ty hiện đang sở hữu nhiều công ty, dự án con, gồm: Nhà máy sản xuất phân bón – thuốc BVTV Nam Long Hưng; Dự án ONE SEP -  hệ thống cửa hàng bán lẻ phân bón, thuốc BVTV; Dự án Bếp Nhà Quê (bepnhaque.com) – sẽ bắt đầu vào năm 2024 – các sản phẩm ăn uống, nông sản, dịch vụ liên quan ăn uống; Dự án Web Nhà Quê (webnhaque.com) – sẽ bắt đầu vào năm 2023 – các sản phẩm dịch vụ công nghệ - thương mại điện tử…

Ông Trần Hồng Tuyên – Phó chủ tịch HĐQT công ty Agri SEP chia sẻ

Tại buổi gặp gỡ, ông Trần Hồng Tuyên – Phó chủ tịch HĐQT công ty Agri SEP đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và hiểu hơn về mô hình, sự phát triển của công ty, giới thiệu một số vị trí việc làm phù hợp như marketing, IT, nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng… Từ đó, đại diện doanh nghiệp đã giúp các bạn phương pháp tiếp cận việc làm ngay khi còn đang ở trên giảng đường, cách lập mục tiêu, xây dựng kế hoạch học tập và lộ trình nghề nghiệp phù hợp với những vị trí việc làm mong muốn. Đồng thời, với tư cách của doanh nghiệp, ông Trần Hồng Tuyên cũng nhấn mạnh về những tiêu chí mà nhà tuyển dụng dùng để đánh giá các ứng viên, nhất là đối với các sinh viên mới ra trường giúp các bạn chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng thật tốt, sẵn sàng ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

Bên cạnh đó, phía công ty cũng giới thiệu các chương trình nhân sự dự bị ở nhiều vị trí và học bổng cho 2 trong số các ứng viên thành công vào các vị trí ứng tuyển dự bị. Công ty cũng luôn hỗ trợ thực tập/kiến tập cho các bạn sinh viên năm 3, 4 có nhu cầu.

Trong phần trao đổi các bạn sinh viên cũng đặt các câu hỏi và được giải đáp chi tiết về yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng, bằng cấp đúng chuyên môn, môi trường làm việc, mức thu nhập…
 

+