Bùng nổ cảm xúc với đêm hội Halloween chào đón tân sinh viên K22

Halloween là lễ hội theo truyền thống của người phương Tây đã du nhập vào Việt Nam và trở thành hoạt động thu hút sự quan tâm đông đảo người dân, đặc biệt là giới trẻ. Các năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hoạt động đón Tân sinh viên chỉ diễn ra ở quy mô nhỏ, cấp Khoa. Năm nay, hoạt động này đã trở lại và bùng nổ với nhiều hoạt động sôi nổi, kịch tích. 

Tối ngày 30/10/2022, đêm hội âm nhạc hóa trang “World of Demons” do Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức đã chính thức diễn ra bài bản, chuyên nghiệp với rất nhiều cảm xúc, thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ viên chức, các em nhỏ hào hứng tham dự.

Ngay từ buổi chiều, các gian hàng ẩm thực “cây nhà lá vườn” của các Khoa đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều món ăn độc đáo như Bún Lào, gỏi Lào; bánh tráng trộn, trái cây các loại, gỏi đu đủ…

Bắt đầu từ 17h, hoạt động của đêm hội âm nhạc hóa trang chính thức bắt đầu. Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với khu vực sân khấu đầy ma mị, huyền bí, rùng rợn đúng chất Halloween bằng những hình ảnh quái dị như bí ngô, phù thủy, bóng ma…cùng hiệu ứng ánh sáng đầy ảo diệu. 

Nội dung chính của chương trình là cuộc thi hóa trang của các bạn sinh viên đến từ các Khoa. Mỗi đội thi đều có sự biến hóa, sáng tạo thật sự ấn tượng, mang đậm phong cách Halloween khiến khán giả hú hét không ngừng và mang đến cảm xúc bùng nổ với những màn trình diễn đầy ma mị.

Chương trình còn mang đến cho khán gián một “bữa tiệc” âm nhạc thịnh soạn đa sắc màu với nhiều thể loại chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc, đầy sôi động, cuồng nhiệt…

Đêm hội âm nhạc hóa trang “world of demons” chắc chắn đây là một đêm “chill” đáng nhớ không chỉ dành cho K22 mà tất cả UDCKers. Hy vọng những khoảnh khắc ấn tượng này sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để các bạn tiếp tục cùng nhau tạo nên những quãng thời gian khó quên nhất tại UDCK.

+