Chi bộ sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú

Chiều ngày 1/11/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Chi bộ sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nông Thị Bình Yên, sinh viên lớp K19LK, ngành Luật Kinh tế.

Đồng chí Nguyễn Đình Viễn, Bí thư chi Bộ Sinh viên chủ trì buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đình Viễn, Bí thư chi Bộ Sinh viên; Đồng chí Đỗ Hoàng Hải, Bí thư Đoàn thanh niên cùng cùng các đảng viên trong chi bộ sinh viên.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nông Thị Bình Yên luôn phấn đấu, có trách nhiệm trong học tập, rèn luyện và đã đạt được nhiều thành tích cao; luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động do Khoa Luật và Sư phạm, Nhà trường và Đoàn Thanh niên tổ chức. Đồng thời, luôn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức theo tôn chỉ, mục đích của Đảng Cộng sản Việt nam, được các chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Thay mặt Đảng ủy, ThS. Nguyễn Tố Như đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nông Thị Bình Yên và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực, phấn đấu trong quá trình học tập tại UDCK và nhắn nhủ đồng chí luôn phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết khi còn là sinh viên và cả khi ra trường, không chỉ giúp hoàn thiện bản thân mà còn góp phần lan tỏa sức trẻ và hình ảnh của sinh viên Phân hiệu đến với đông đảo cộng đồng.

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó bí thư Đảng ủy phát biểu

Chúc mừng đồng chí Nông Thị Bình Yên, chúc đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện cũng như phát huy trách nhiệm của đảng viên mới góp phần sự phát triển vững mạnh của chi bộ sinh viên nói riêng và Đảng bộ Phân hiệu nói chung.

+