Tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia, sáng ngày 9/11/2022, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Nhà trường, đại diện Hội hữu nghị Việt Nam –  Lào - Campuchia tỉnh Kon Tum với các bạn LHS Campuchia đang học tập tại UDCK.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Trương Thanh Thảo, đại diện Hội hữu nghị Việt Nam –  Lào – Campuchia; TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Minh Thông, Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên cùng các bạn Lưu học sinh Campuchia đang theo học tại Phân hiệu.

TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng ngày Quốc khánh của Vương quốc Campuchia, đồng thời gửi lời cảm ơn các bạn LHS đã lựa chọn học tập tại Phân hiệu, góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước. TS. Nguyễn Phi Hùng cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các bạn trong thời gian học tập tại Phân hiệu, dù chịu ảnh hưởng và tác động của dịch Covid-19 nhưng các bạn vẫn cố gắng vượt qua những khó khăn để đạt được các mục tiêu đã đặt ra, hoàn thành các chương trình học tập, rèn luyện theo quy chế của nhà trường. Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường mong muốn các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, mạnh dạn đề xuất các vấn đề cần hỗ trợ, chia sẻ, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu với các bạn sinh viên Việt Nam để UDCK có thể đồng hành tốt nhất cùng các bạn trên con đường chinh phục tri thức.

Ông Trương Thanh Thảo, đại diện Hội hữu nghị Việt Nam –  Lào - Campuchia của tỉnh Kon Tum phát biểu

Ông Trương Thanh Thảo, đại diện Hội hữu nghị Việt Nam –  Lào - Campuchia của tỉnh Kon Tum cũng gửi lời chúc mừng đến các em LHS, chúc các em sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhất chương trình đào tạo để có thể trở về góp sức vào xây dựng, phát triển Vương quốc Campuchia ngày càng giàu mạnh.

Hội hữu nghị Việt Nam –  Lào - Campuchia của tỉnh Kon Tum và Nhà trường tặng quà các LHS Campuchia

Đại diện LHS Campuchia phát biểu cam ơn

Đại diện LHS Campuchia cũng có những lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào - Campuchia đã luôn tạo điều kiện để các bạn học tập, rèn luyện, luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, sinh hoạt của các bạn. Đây chính là nguồn động lực giúp các bạn tiếp tục cố gắng, vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ, địa lý, môi trường sống… để hoàn thành giấc mơ Đại học của bản thân.

+