Sinh viên UDCK đạt giải nhất cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên - ️Star Awards 2022 cụm Đà Nẵng ️

Tối ngày 14/11/2022, tại Hội trường Đại học Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên - ️Atar Awards 2022 cụm Đà Nẵng do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học (ĐH) Đà Nẵng tổ chức, với chủ đề “Thế hệ Z và tư duy chuyển đổi số”.

Star Awards là cuộc thi tiếng Anh được tổ chức thường niên và đã trở thành một sân chơi quen thuộc, thú vị để các bạn sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, thể hiện kiến thức và rèn luyện bản lĩnh.

Cuộc thi khởi động từ ngày 5-9 với sự tham gia của 7.600 thí sinh đến từ các trường ĐH tại khu vực Đà Nẵng và Tây Nguyên. Vượt qua các vòng sơ loại, TOP 15 thí sinh xuất sắc nhất được chia thành 5 đội thi (3 thí sinh/đội) để tham gia vòng chung kết. 

Trải qua 3 phần thi: khởi động, tăng tốc, trình bày dự án, mỗi đội thi đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin cũng như phô diễn được vốn tiếng Anh “siêu khủng”, lưu loát trước ban giám khảo.

Kết quả chung cuộc, đội Zenstars gồm 3 thí sinh: Nguyễn Thị Anh Thư (Lớp K21NH, Ngành Tài chính – Ngân hàng, Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum), Bùi Thảo Ly (Khoa Y dược - ĐH Đà Nẵng), Nguyễn Hà Ánh Ngọc (ĐH Tây Nguyên) đã xuất sắc đạt giải Nhất.

Trước đó, bạn Nguyễn Thị Anh Thư cũng đã giành giải Nhất tại cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” do Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức.

Nguyễn Thị Anh Thư (bên trái)

Chúc mừng Anh Thư và đội thi đã giành chiến thắng. Chúc bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa ở những sân chơi mới!

+