UDCK phối hợp với trường TH – THCS Trần Hưng Đạo tổ chức chương trình ngoại khóa chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 17/11/2022, tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo đã diễn ra chương trình ngoại khóa Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam dành cho học sinh khối 4,5 do Khoa Luật và Sư phạm của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phối hợp với trường Tiểu học – Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo tổ chức.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham gia chương trình về phía trường TH – THCS Trần Hưng Đạo có cô Nguyễn Thị Hoàn, hiệu trưởng cùng các đại diện ban giám hiệu; Về phía Phân hiệu có TS. Nguyễn Văn Giang, phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo, Tổ trưởng Bộ môn Sư phạm và Đại cương, Khoa Luật và Sư phạm cùng 50 bạn sinh viên đến từ ngành Giáo dục tiểu học.

Chương trình ngoại khóa đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng và phấn khích thông qua cuộc thi “Sơ đồ tư duy Trần Hưng Đạo năm 2022” với chủ đề “Biết ơn Thầy Cô". 9 em học sinh khối 4,5 được chia thành 3 đội, tham gia 3 vòng thi: Siêu tốc độ ( Nhớ con số; Nhớ từ vựng; Nhớ hình ảnh), vẽ siêu nhanh và Mindmap siêu đỉnh. Các bạn nhỏ đã có những phần thể hiện, so kè thực sự ấn tượng về trí nhớ, nhanh tay và sáng tạo trong vẽ sơ đồ tư duy theo chủ đề và nhận được nhiều tràng pháo tay cỗ vũ từ các bạn học ngồi ở phía dưới, đồng thời cũng được BGK đánh giá cao. 

Học sinh hào hứng với cuộc thi “Sơ đồ tư duy Trần Hưng Đạo năm 2022”

Ngoài ra, các thầy cô trường TH-THCS Trần Hưng đạo còn tổ chức trò chơi “Rung chuông vàng” dành cho tất cả các bạn học sinh tham gia chương trình ngoại khóa giúp các em nhỏ thể hiện được sự thông minh, hiểu biết và nhanh nhạy.

Học sinh phấn khích với trò chơi “Rung chuông vàng”

Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã mang lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui cho các em học sinh, giúp các em biết thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới, đồng thời cũng hiểu, yêu quý, tôn trọng thầy cô nhiều hơn để luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập. 


Chụp hình lưu niệm

+