Tổ chức thành công giải bóng đá UDCK 2022 chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20-11

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức giải bóng đá năm 2022 dành cho sinh viên và cán bộ viên chức trong nhà trường, diễn ra từ ngày 7/11 đến 19/11/2022.

Lễ khai mạc của giải đấu đã diễn ra vào ngày 10/11 tại Nhà thi đấu đa năng, cơ sở 2. Tham dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, đồng chí Đỗ Hoàng Hải, Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu, đại diện các Phòng, Khoa, Tổ. Thành phần không thể thiếu là sự góp mặt 12 đội bóng đá nam và 8 đội bóng đá nữ (có 1 đội là CBVC nữ).

Lễ khai mạc Giải bóng đá UDCK năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS. Nguyễn Phi Hùng đã ghi nhận hoạt động ý nghĩa lần này của Đoàn Thanh niên Phân hiệu, không chỉ tạo sân chơi đa dạng để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp rèn luyện thể chất mà còn là cơ hội để các bạn bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11. Lãnh đạo nhà trường mong muốn các đội thi có những trận thi đấu hết mình, mang lại không khí sôi nổi, hào hứng và sẽ tiếp tục có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động, sân chơi thể thao để các bạn phô diễn tài năng, bản lĩnh, sự nhiệt huyết.

TS. Nguyễn Phi Hùng phát biểu tại Lễ khai mạc

Sau hơn 1 tuần tranh đấu với nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và không kém phần quyết liệt, giải đấu đã khép lại vào ngày 19/11 với những chiến thắng thuyết phục:

+ Giải Nhất (nam): K22LK

+ Giải Nhì (nam): K21LK

+ Giải Nhất (nữ): K19LK-K21LK

+ Giải Nhì (nữ): K19TT-K19TH

+ Giải Ba (nữ): K19QN-K20QN

Cùng các danh hiệu cá nhân:

+ Vua phá lưới (nam): Đinh Công Mạnh K22LK

+ Cầu thủ xuất sắc nhất (nam): Đinh Công Mạnh K22LK

+ Thủ môn xuất sắc nhất (nam): Đinh Ngọc Việt Nam K22QN

+ Vua phá lưới (nữ): Võ Thị Minh Thu K19TT

+ Cầu thủ xuất sắc nhất (nữ): Đinh Y Hồng Trâm K21LK

+ Thủ môn xuất sắc nhất (nữ): Vongkhamla Thippada K19LK

Lễ trao giải và Bế mạc Giải bóng đá UDCK

Chúc mừng tất cả các đội tuyển cùng các cổ động viên đã tạo nên thành công của giải bóng đá, đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà các bạn đã dành tặng cho các Thầy/Cô, CBVC, NLĐ của Phân hiệu nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo 20-11.

 

+